Phe bò đang đấu tranh để đưa Bitcoin lên $ 14.000

Diversify

Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp đã phải vật lộn để bắt đầu một động thái tăng cao hơn, với mức kháng cự được thiết lập vào thứ Bảy tuần trước đã được giữ vững chắc trong hơn một tuần qua.

Có khả năng cao là BTC sẽ tiếp tục vật lộn để vượt qua $ 12.000 khi sự chú ý của các nhà đầu tư vẫn tập trung vào altcoin.

Các cuộc biểu tình được nhìn thấy trong nhiều altcoin có vốn hóa nhỏ và trung bình đã khiến dòng tiền chảy ra khỏi BTC, vì các nhà đầu tư đã giao dịch các cặp Altcoin/BTC để kiếm thêm lợi nhuận.

Tuy nhiên, các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng tiền điện tử có vị trí tốt để sớm tăng lên mức $ 14.000.

Bitcoin sẽ tiếp tục tăng lên

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 11.890. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong suốt tuần qua.

Hôm qua, phe bò đã thực hiện một nổ lực để đẩy giá vượt qua mức $12.000, nhưng áp lực bán ở đây đang tỏ ra quá lớn đối với người mua.

Bất chấp điểm yếu này, một nhà phân tích hiện lưu ý rằng tiền điện tử chuẩn vẫn tăng giá miễn là nó vẫn được giữ trên ranh giới trên của đám mây, hiện đang ở mức $ 11.000.

“Xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn miễn là giá được giữ trên đám mây.”

Bitcoin đang định vi để tăng lên $ 14.000

Bây giờ có vẻ như $ 12.000 đã trở thành một mức kháng cự quan trọng.

Một nhà phân tích khác đã giải thích rằng, một sự đóng cửa trên mức này là tất cả những gì cần thiết để BTC bắt đầu một đợt tăng giá mới.

Ông lưu ý thêm rằng bước tăng tiếp theo này có thể giúp tiền điện tử chuẩn tăng lên $ 14.000 trong những ngày và tuần tới.

“Khi BTC được giữ trên $ 12.000, thì thật dễ dàng để nó di chuyển đến khu vực 13-14 nghìn. Mỗi lần dip đều mang đến cơ hội tốt để lên thuyền.”

Phản ứng của Bitcoin với vùng $ 12.000 trong những giờ tới, có thể tiết lộ thời điểm vượt qua mức này.

SN_Nour

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply