Phe bò ETH đang xây dựng vị trí để đẩy giá lên cao hơn

Diversify

Ethereum đã giảm xuống vùng hỗ trợ trong khung thời gian cao của nó ở mức 220 đô la vào đầu tuần này. Tuy nhiên, người mua đã nhanh chóng bước vào và giúp đẩy nó lên cao hơn kể từ đó.

Điều quan trọng cần lưu ý là sự phục hồi từ mức thấp này cũng đã cho phép ETH lấy lại mức $ 228, một mức độ quan trọng khác mà các nhà phân tích đã theo dõi chặt chẽ.

Tiền điện tử đã đăng các phản ứng mạnh mẽ đến mức này ở nhiều lần trong quá khứ, do đó, việc phe bò tiếp tục bảo vệ mức này sẽ giúp giá tăng lên trong một vài ngày tới.

ETH giữ được mức hỗ trợ quan trọng

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức 228,75 đô la, đánh dấu sự gia tăng đáng chú ý từ mức thấp gần đây của nó là $ 220, được thiết lập vào cuối tuần trước và cũng đánh dấu một sự vượt trội hơn so với Bitcoin.

Cấp độ này đã được chứng minh là quan trọng trong nhiều giảm xuống. Trong khi ETH đang giao dịch trong phạm vi từ $ 230 đến $ 250, thì mỗi lần giảm xuống dưới ranh giới thấp hơn đều được phe bò mua vào một cách mạnh mẽ. Vì vậy, việc phe bò bảo vệ được cấp độ này có thể giúp ETH quay trở lại phạm vi và tăng cao hơn.

Một nhà phân tích đã nói về điều này trong một tweet gần đây và giải thích rằng, vùng giá từ $ 226 – $ 228 đã được thiết lập như một mức hỗ trợ mạnh trong tháng qua. Mỗi lần giảm xuống dưới mức hỗ trợ của phạm vi đều bị dừng lại ở vùng này.

“Biểu đồ ETH / USD hàng ngày – Việc lật mức S / R trước đó có thể giúp ETH tiếp tục tăng lên, anh nói trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.”

phe-bò-eth

Nguồn: Twitter Cheds

ETH có thể tăng trở lại mức cao gần đây

Việc người mua lấy lại mức kháng cự quan trọng này, sẽ giúp ETH tăng lên trong vài ngày tới.

Một nhà phân tích nổi tiếng đã chia sẻ suy nghĩ của mình về hành động giá của ETH và giải thích rằng giá đã phá vỡ lên trên một đường kháng cự giảm dần ngắn hạn, và nó có thể tăng lên vùng $ 242.

“Long ETH ở mức $ 226 trên các sàn giao dịch cặp ETH / BTC trông rất mạnh mẽ và nó đã nổ ra. Sẽ giữ vị trí này như một giao dịch swing, và tiếp tục theo dõi BTC.”

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply