Phe bò ETH vẫn kiểm soát ở mức 240 đô la, ngay cả khi không có áp lực mua thực sự

Diversify

Sau khi vượt qua 250 đô la vào ngày 1/6, giá ETH đã chứng kiến sự từ chối khắc nghiệt vào ngày hôm sau. Nó đã giảm từ hơn 250 đô la xuống còn 225 đô la chỉ trong vài phút, bị nghiền nát khi Bitcoin lao dốc trên các sàn giao dịch hàng đầu.

Bất chấp sự sụt giảm mạnh mẽ này, các nhà phân tích khẳng định rằng ETH vẫn đang được kiểm soát bởi phe bò.

Phe bò vẫn kiểm soát mặc dù giá ETH đã điều chỉnh 10%

Trước sự điều chỉnh, trader Cheds đã lưu ý rằng ETH vẫn ở trên mức hỗ trợ quan trọng. Biểu đồ cho thấy nó vẫn đang giao dịch trên mức trung bình động 8 ngày, cùng với mức kháng cự 225 đô la.

View image on Twitter

“Biểu đồ hàng ngày ETH – phe bò đã xây dựng một biểu đồ khá đẹp mà không có áp lực mua thực sự”.

Điều này rất quan trọng vì nó cho thấy phe bò vẫn kiểm soát được tình hình.

Nhiều nhà phân tích đã tự hỏi rằng liệu thị trường Ethereum của Bitfinex có liên quan gì đến việc này không.

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo trước đây, vài tháng qua đã chứng kiến ​​số lượng lệnh long ETH trên Bitfinex tăng vọt lên hơn 300 triệu đô la. Đây là mức cao nhất mọi thời đại, vượt xa so với số liệu này là vào tháng Một năm nay hoặc thậm chí ở mức cao nhất của thị trường bò trong năm 2018.

Không rõ xu hướng này đã ảnh hưởng đến giá Ethereum như thế nào, nhưng có lẽ đó không phải là xu hướng giảm giá. Chắc chắn rồi.

Không phải con bò duy nhất

Cheds không phải là người duy nhất ủng hộ Ether trong thời gian này.

Galaxy, một trong những nhà phân tích có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường cho rằng Ether đang trên đường đạt mức 300 đô la vào cuối tháng Sáu.

View image on Twitter

“Vì tôi không tin rằng sự sụp đổ này là sự kết thúc của tất cả các loại tiền điện tử, tôi kiên nhẫn chờ đợi để long mức 200 đô la thành 300 đô la vào cuối tháng”.

Galaxy đã chia sẻ biểu đồ để minh họa rằng Ethereum gần đây đã thấy một breakout khỏi hình tam giác đối xứng, cho thấy xu hướng vẫn còn tích cực.

Một cá nhân khác chia sẻ sự lạc quan, viết phân tích của riêng mình:

“Ngay bây giờ mọi thứ trông không tệ lắm, sẽ rất tuyệt nếu chúng ta có thể kiểm tra lại mức 220 đô la trước khi chúng ta tiếp tục cao hơn vì chưa xác nhận nó là hỗ trợ. Ngay cả với ngày hôm nay, việc bán tháo khá khắc nghiệt, cấu trúc này vẫn được duy trì ở mức tăng cho đến bây giờ”.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply