Rapper Kanye West đã từ bỏ cuộc đua vào Nhà Trắng ?

Diversify

Rapper nổi tiếng Kanye West được cho là đã quyết định bỏ cuộc đua vào Nhà Trắng trong năm 2020, chỉ gần 2 tuần sau khi ông tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ.

Trong ngày thứ Năm (15/07), Steve Kramer, thành viên chiến dịch tranh cử của Kanye West, xác nhận rapper đã bỏ cuộc đua vào Nhà Trắng.

“Ông ấy đã từ bỏ”, ông Kramer nói với tờ Intelligencer.

Rapper nổi tiếng Kanye West

Ông Kramer không đề cập cụ thể lý do tại sao ông Kanye West lại rút khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng, nhưng cho biết “ông sẽ nói cho [Intelligencer] biết khi tất cả mọi thứ đã được hủy bỏ”.

Tuy nhiên, ông Kramer khẳng định Kanye West thực sự muốn trở thành Tổng thống Mỹ. Vị chuyên gia này cho biết đội ngũ chuẩn bị chiến dịch tranh cử của Kanye West có thật và khoảng 180 nhân viên làm việc cho rapper ở Florida giờ sẽ phải nghỉ việc. Ads by AdAsia

Hôm 04/07, ông Kanye West, một người ủng hộ Trump, bất ngờ tuyên bố tham gia tranh cử tổng thống Mỹ trong năm 2020. Trong cuộc phỏng vấn với Forbes tuần trước, West tuyên bố không còn ủng hộ Donald Trump và “cởi bỏ chiếc mũ đỏ” (chiếc mũ bóng chày có in dòng chữ “Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại”).

Lúc đầu, ông có được sự ủng hộ từ những người dùng mạng xã hội, bao gồm cả Elon Musk. Sau đó, rapper nổi tiếng này khẳng định sẽ bổ nhiệm ông Musk làm “người đứng đầu phụ trách chương trình không gian vũ trụ” dưới thời của ông.

Vũ Hạo (Theo Intelligencer)

FILI

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply