Reddit mời các nhà phát triển gửi đề xuất mở rộng Ethereum cho dự án token

Diversify

Reddit đang chấp nhận các đề xuất để mở rộng Ethereum sau khi khởi động một dự án tiền điện tử mới.

Diễn đàn hàng đầu thế giới này thông báo rằng họ đã hợp tác với Ethereum Foundation và đang yêu cầu các nhà phát triển gửi các giải pháp mở rộng hỗ trợ sáng kiến ​​mới của Reddit, để phân phối token ERC-20 cho người dùng nhằm khuyến khích các nội dung chất lượng. Điều này như một phần của tính năng điểm cộng đồng.

“Mục tiêu của chúng tôi là tìm ra giải pháp hỗ trợ hàng trăm nghìn người sử dụng điểm cộng đồng trên mainnet ngày hôm nay và cuối cùng có thể mở rộng quy mô cho tất cả người dùng trên Reddit (430 triệu người dùng hàng tháng)”, bài đăng nêu rõ.

Tháng trước, Reddit đã thông báo rằng họ đang thử nghiệm bản beta cho hai token ERC-20, MOON và BRICK, sẽ được phát hành cho các thành viên của subreddits r / Cryptocurrency và r / FortniteBR tương ứng. Dự án dường như là một cú hích và ngay lập tức đã thu hút hơn 17.500 người dùng, thực hiện tổng cộng hơn 20.000 lệnh chuyển khoản trong tháng qua.

Tuy nhiên, mức độ phổ biến ngày càng tăng của dự án có thể bị cản trở bởi lưu lượng giới hạn hiện tại của Ethereum. Mạng hiện chỉ có thể xử lý khoảng 10 đến 20 giao dịch mỗi giây (tps), bị tăng đột biến phí và tắc nghẽn mạng nghiêm trọng.

“Không rõ làm thế nào để xác định đâu giải pháp tốt nhất. Có rất nhiều code, rất nhiều tài liệu, và rất nhiều sự cường điệu ngoài kia. Nhưng có rất ít đánh giá khách quan trong thế giới thực hoặc so sánh các sản phẩm khác nhau. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của cộng đồng Ethereum để tìm ra điều này”.

Công ty cũng có một số yêu cầu cụ thể đối với các giải pháp mở rộng quy mô mới: “Hầu hết các giải pháp mở rộng quy mô hiện tại tập trung vào trường hợp sử dụng trao đổi, ưu tiên tối ưu hóa cho chuyển khoản. Nhiều trong số các thiết kế này không xem xét các chi phí để có được token hoặc vào hệ thống nhân rộng, có thể có ý nghĩa”.

Trường hợp dự định sử dụng của Reddit rõ ràng là đắt tiền. “Các bản phân phối điểm cộng đồng đã tiêu tốn một lượng GAS lớn hơn tất cả các hoạt động khác cộng lại, chủ yếu là do chi phí lưu trữ on-chain liên kết với người dùng mới” một nhà phát triển cho biết.

Theo báo cáo, cho đến ngày 31/7, các nhà phát triển phải gửi đề xuất và tất cả các bản demo cần mô phỏng việc sử dụng điểm cộng đồng cho 100.000 người dùng. “Không có giải thưởng nếu giải pháp của bạn được chọn hoặc sửa đổi để đáp ứng nhu cầu của Reddit”.

Dislaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply