Revolut thêm Stellar vào danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ

Diversify

Công ty fintech có trụ sở tại Vương quốc Anh Revolut đã công bố hôm thứ ba rằng họ đã thêm Stellar Lumens vào danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ.

Revolut them Stellar

Trong một thông cáo báo chí, Revolut cho biết khách hàng giờ đây sẽ có thể giao dịch và nắm giữ XLM trên nền tảng của mình.

Sự bổ sung của Stellar là để đáp ứng nhu cầu áp đảo từ người dùng. Revolut hiện hỗ trợ tổng cộng sáu loại tiền điện tử bao gồm BTC, ETH, XRP, USDT.

Đầu tháng này, Revolut đã công bố rằng khách hàng của mình ở tất cả các tiểu bang của Hoa Kỳ ngoại trừ Tennessee có thể mua, bán hoặc giữ BTC và ETH trên nền tảng của mình. Revolut đã bắt đầu hoạt động ở Mỹ vào tháng 3, sau đó đã hợp tác với Paxos để có được sự cho phép theo quy định cần thiết để cung cấp dịch vụ ngân hàng tiền điện tử.

Trong một email được gửi cho khách hàng vào tháng trước, Revolut cho biết họ sẽ cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát hợp pháp đối với tiền điện tử của họ bắt đầu từ ngày 27 tháng 7. Mặc dù công ty cho biết họ sẽ không còn là chủ sở hữu hợp pháp của các loại tiền điện tử có sẵn, nhưng người dùng vẫn không thể chuyển tiền bên ngoài hệ sinh thái của Revolut.

Theo Coindesk

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply