Ripple vừa mở khóa 1 tỷ XRP, giá sẽ tăng gấp ba vào Q4 2020

Diversify

Đến hẹn lại lên, cứ vào ngày mùng 1 đầu tháng, Ripple lại theo kế hoạch mở khóa 1 tỷ XRP từ ví Escrow của mình. Và hôm nay cũng không ngoại lệ.

Trong khi đó, XRP vẫn được biết đến là một trong những tài sản mã hóa có hiệu suất kém nhất trong hai năm qua.

Tuy nhiên, một nhà phân tích đã phát hiện ra một tín hiệu đáy cổ điển trên biểu đồ giá XRP, cho rằng tai ương của tài sản sẽ sớm thay đổi và có khả năng tăng gấp ba giá trị trước cuối năm nay.

Danh tiếng của XRP không mấy khả quan trên cộng đồng tiền điện tử. Tài sản mã hóa số ba thường bị cáo buộc là ít phân cấp hơn so với Bitcoin và Ethereum, bị coi là liên kết và có mối quan hệ mờ ám với các chủ ngân hàng, và đã trở thành tâm điểm khi các giám đốc điều hành Ripple bán XRP để duy trì hoạt động.

Việc bán tài sản liên tục mỗi khi giá XRP tăng lên có một phần trách nhiệm trong việc altcoin bị vùi dập trong một thị trường gấu hơn hai năm qua.

Sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự xu hướng, tất cả các dấu hiệu cho thấy XRP đã sẵn sàng tăng giá và tài sản altcoin tăng gấp đôi giá trị trong hai tháng đầu năm.

Tuy nhiên, động lực của tài sản tiền điện tử đã bị phá hủy trong một đợt bán tháo khủng khiếp do covid-19 gây ra đã nghiền nát các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và XRP, cùng với thị trường chứng khoán, vàng và nhiều khoản đầu tư truyền thống khác.

Việc bán tháo đã khiến giá XRP giảm mạnh trở lại, thiết lập mức giá thấp hơn trong thị trường gấu và khiến giá token chỉ còn hơn 10 cent.

Giá XRP sẽ tăng gấp ba vào Q4 2020 nếu đáy cổ điển được giữ

Nhưng khi giá giảm xuống 10 cent, XRP đã lướt quá các mức thấp của chu kỳ tái tích lũy trước đó, diễn ra vào đầu năm 2017, ngay trước khi chuyến bay cường điệu cất cánh và giá XRP đã tăng lên hơn $3.

Nhà phân tích “iamBTC.D” tuyên bố rằng loại hành vi này là dấu hiệu hình thành mô hình đáy cổ điển, cho thấy sẽ có rất ít downside cho XRP trong tương lai.

View image on Twitter
View image on Twitter
View image on Twitter

“Hàng tháng sắp đóng cửa. Nhìn vào các mức thấp của đợt tích lũy pump trước SPF/2017 và khối lượng đầu hàng, có vẻ như là dấu hiệu của một mô hình đáy cổ điển.

Tôi khá chắc chắn XRP sẽ kiểm tra lại 0,58 cent vào năm 2020 (Q4)”.

Việc tăng vọt lên 0,58 cent mỗi token về cơ bản khiến XRP tăng gấp ba giá trị vào Q4 2020.

Một quan điểm khác sẽ xem xét rằng hành động giá tạo thành một tam giác giảm dần lớn trong nhiều năm, nếu bị phá vỡ sẽ đưa giá XRP trở lại dưới 1 penny – giá mà tài sản được giao dịch từ rất lâu trước khi nổi danh như hiện tại.

Các tam giác giảm dần đã liên tục bị phá vỡ trên biểu đồ giá của tiền điện tử trong quá khứ, cho thấy có nhiều nhiều downside hơn đối với XRP.

Tuy nhiên, nếu XRP thực sự breakout khỏi mức thấp hiện tại, mục tiêu 0,58 cent của nhà phân tích là mục tiêu ngắn hạn hợp lý cho khả năng phục hồi rất bùng nổ của token.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply