Sau khi tăng 500%, LINK đã vượt qua ETH về khối lượng giao dịch

Diversify

LINK đã chứng kiến ​​hiệu suất giá cực kỳ mạnh mẽ trong vài tháng qua. Từ mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập trong phiên giao dịch ngày 15/7 là 8,91 đô la, LINK đã tăng gần 500% so với mức 1,50 đô la kể từ đợt bán tháo kinh hoàng tháng Ba.

Dữ liệu cho thấy rằng việc di chuyển lên cao liên tục đang được hỗ trợ bởi khối lượng mua thực sự.

Khối lượng giao dịch LINK vượt qua ETH

Sau khi thoái lui vào đầu tuần này, LINK đã tăng trở lại trong các phiên giao dịch vào ngày 14/7 và 15/7, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới khoảng 8.9 đô la.

Theo Qiao Wang, một nhà bình luận và cũng là một trader nổi tiếng trong không gian tiền điện tử, sự đột phá được đánh dấu bằng khối lượng lớn trên các sàn giao dịch hàng đầu:

Update: Chainlink just surpassed Ethereum in terms of 24-hour trading volume. Link marines have memes it into the single most successful non-base-layer, non-stablecoin cryptoasset ever. This is so incredible. How do I join the marines?

“Cập nhật: Chainlink vừa vượt Ethereum về khối lượng giao dịch trong 24 giờ. LINK đã ghi danh là một loại tài sản mã hóa thành công nhất. Điều này thật phi thường”.

Qiao Wang đã trích dẫn dữ liệu từ Messari, theo các sàn giao dịch hợp pháp mà nó đã theo dõi, khối lượng giao dịch trong 24 giờ cho LINK tại một thời điểm đạt 473 triệu đô la, cao hơn 50% so với Ethereum với 315 triệu đô la.

Tại một thời điểm vào ngày 14/7, LINK là loại tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ ba trong toàn bộ thị trường, mặc dù nó chỉ giữ vị trí tiền điện tử lớn thứ tám.

Xem xét hành động giá và phân tích các order-book LINK của nhà phân tích Cole Garner, hành động giá này dường như đang nghiêng về giá bid.

Không chỉ một số liệu bullish

Khối lượng thị giao dịch bùng nổ của LINK không phải là số liệu duy nhất đạt đến mức đáng chú ý của tiền điện tử.

Glassnode, một công ty phân tích blockchain, đã đăng một biểu đồ cho thấy rằng thông qua tất cả các biến động trong vài tháng qua, số lượng địa chỉ nắm giữ LINK đã liên tục tăng lên.

Sau khi tăng 500%, Chainlink đã có một vài số liệu quan trọng vượt qua cả Ethereum

Cole Petersen gần đây đã viết trên Twitter:

“Sự ổn định của Chainlink cao hơn đã được thúc đẩy bởi sự kết hợp của các nhà đầu tư mới mua token và các nhà đầu tư kỳ cựu tăng cường hỗ trợ. Hãy nghĩ về điều này như việc thêm than đốt lửa. Nó cho thấy rằng việc tăng giá nhiều năm đã bền vững”.

Sự gia tăng trong việc áp dụng LINK xuất phát từ một số quan hệ đối tác của Chainlink, bao gồm cả Nexo, Huobi và Mạng lưới dịch vụ Blockchain Trung Quốc do chính phủ tài trợ.

Chainlink cũng được hưởng lợi từ những người đề xướng tài sản lớn, những người ủng hộ mới như Jason Williams của Morgan Creek Digital và các nhóm cũng như tổ chức khác.

Có một sự tăng đột biến trong việc rút LINK khỏi các sàn giao dịch, theo Glassnode. Công ty nói rằng điều này cho thấy “có một đội ngũ hodlers LINK có ý định bắt đầu và / hoặc tiếp tục hodl trong thời gian này”.

Các số liệu này, cùng với các xu hướng khác, đã khiến một số nhà phân tích cực kỳ lạc quan về tương lai của LINK. Chẳng hạn, một trader phái sinh đã nhận xét:

“Nếu Bitcoin không hủy hoại bữa tiệc, không có lý do gì mà LINK không tiếp tục hướng tới hai chữ số.

Xem xét việc vừa thoát ra khỏi một phạm vi lớn, giá LINK tăng cao hơn 20 đô la sẽ không làm tôi ngạc nhiên chút nào”.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply