SEC Hoa Kỳ có kế hoạch theo dõi các giao dịch trên Binance Chain

Diversify

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có kế hoạch cung cấp cho công ty phân tích blockchain CipherTrace một hợp đồng giúp họ theo dõi các giao dịch trên Binance Chain, blockchain lưu trữ BNB và làm cơ sở cho sàn Binance DEX.

SEC đã viết trong thông báo của mình, được công bố vào ngày hôm qua, rằng họ đã xác định các sản phẩm của CipherTrace là một công cụ pháp y về blockchain và công có thể hỗ trợ theo dõi BNB và tất cả các token trên mạng Binance một cách hiệu quả.

SEC cho biết họ dự định ký hợp đồng với CipherTrace vào ngày mai.

CipherTrace, được thành lập vào năm 2015 và ban đầu được tài trợ bởi DARPA và Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ, tạo ra các sản phẩm giúp các nhà phân tích pháp y blockchain để theo dõi các giao dịch; đối với các cơ quan quản lý, các công cụ này rất hữu ích khi kiểm tra xem các sàn giao dịch tiền điện tử có tuân thủ các quy định chống rửa tiền tại địa phương hoặc theo dõi luồng giao dịch gian lận hay không.

Và việc theo dõi Binance rất quan trọng, đó là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và đồng tiền của nó, BNB, lớn thứ 10 theo vốn hóa thị trường.

CipherTrace cũng đã hợp tác với Binance vào tháng 11 năm 2019. Công ty cung cấp cho Binance các biện pháp kiểm soát chống rửa tiền và các công cụ theo dõi blockchain.

Binance cho biết công nghệ sẽ cho phép các nhà phát triển, nhà đầu tư và nhà quản lý duyệt qua blockchain Binance Chain, xác định các địa chỉ rủi ro cao và đặt các kiểm soát để bảo vệ các ứng dụng phi tập trung (DApps), trao đổi hoặc các ứng dụng dựa trên tiền điện tử khác.

Theo Decrypt

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply