Số lượng tweet đề cập Bitcoin tăng mạnh báo hiệu lại mức cao nhất mọi thời đại

Diversify

Số lượng tweet nói về Bitcoin đang tăng lên một lần nữa chỉ ra việc kỳ vọng tăng giá của các trader ngày càng lên cao.

Trong một tweet ngày hôm qua, nhà phân tích Zack Voell đã nhấn mạnh sự gia tăng đáng kể về Bitcoin được đề cập trên Tweet trong vài tháng qua. Trong quá khứ, các số liệu trên truyền thông xã hội như tweet hay những bình luận trên các nền tảng như Reddit đã chỉ ra sự xuất hiện tâm lý tăng giá của các trader.

View image on Twitter

“Số lượng tweet về Bitcoin đang bắt đầu tăng trở lại. Và thật điên rồ vì tất cả ý định và mục đích, không ai tweet về Ethereum”.

Theo Tweet ngày 18/5 của nền tảng phân tích tiền điện tử TIE, khối lượng tweet trung bình 30 ngày đối với Bitcoin đang ở mức cao nhất kể từ đầu năm. TIE cũng tiết lộ rằng số lượng tweet về BTC trung bình 30 ngày, hiện đang ở mức cao nhất kể từ đợt tăng giá cuối năm 2017.

View image on Twitter

“Tâm lý của Bitcoin (trung bình 30 ngày) là mức cao nhất mà chúng tôi đã ghi nhận được kể từ năm 2017.

Số lượng tweet trung bình 30 ngày trên Bitcoin cũng ở mức cao nhất năm 2020″.

Số lượng tweet Bitcoin tăng lên trùng khớp với halving thứ ba của nó, có khả năng báo hiệu sự kỳ vọng của các trader trong một giai đoạn tăng giá khác đối với BTC. Các đợt giảm giá trước đây đã chứng kiến tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường thiết lập một mức giá cao nhất mọi thời đại ở những năm sau đó.

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo trước đây, tweet về Bitcoin của J.K. Rowling, tác giả bộ truyện Harry Potter đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng tiền điện tử trên twitter.

Trong khi tình cảm dường như đang tăng lên, giá giao ngay Bitcoin đã bị ảnh hưởng trong vài ngày qua. Thật vậy, BTC đã trải qua lần đóng cửa hàng tuần tồi tệ nhất kể từ khi giá flash giảm xuống còn 3.800 đô la vào tháng Ba.

Số lượng tweet đề cập đến Ethereum không tăng song song với Bitcoin. Như một twitter có tên WelsonTrader đã báo cáo, sự quan tâm đối với Ethereum ngày càng giảm. Tuy nhiên, một người khác lại cho rằng việc giảm đề cập đến Ethereum trong thời gian hiện tại có thể là do các cuộc hội thoại liên quan đến nó đang tập trung vào các phân khúc thị trường như tài chính phi tập trung (DeFi).

View image on Twitter

“Đó là bởi vì khi mọi người đang tweet về Ethereum, họ đang tweet về MakerDAO, compoundfinance, UniswapProtocol….”

Ông Giáo

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply