Số lượng ví Ethereum hoạt động đã tăng 350% kể từ năm 2018

Diversify

Hành động giá ETH đã trải qua một tuần đáng kinh ngạc trong thời gian sau khi phong trào parabol của nó lên mức 290 đô la vào tháng Hai.

Số lượng ví Ethereum hoạt động đã tăng 350% kể từ năm 2018; Điều này chỉ ra điều gì

Tuy nhiên, dường như đã có sự khác biệt giữa triển vọng kỹ thuật và sức mạnh cơ bản, vì một số liệu chính cho thấy ETH đã xây dựng sức mạnh tiềm ẩn to lớn trong vài năm qua.

Số liệu dữ liệu này cho thấy số lượng địa chỉ ví Ethereum có số dư ETH đã tăng 350% trong hai năm qua – một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư bán lẻ đã tích lũy rất nhiều ETH mặc dù hành động giá mờ nhạt của nó.

Các nhà phân tích hiện đang chú ý rằng việc giao dịch ETH liên tục diễn ra có thể không kéo dài quá lâu, vì một số yếu tố cho thấy nó sắp sửa tạo ra một phong trào lớn.

Ethereum vẫn bị mắc kẹt trong giai đoạn hợp nhất nhiều năm

Ethereum đã bị mắc kẹt trong một đợt hợp nhất lớn trong nhiều năm qua, vẫn luôn đấu tranh để thu được bất kỳ động lực đáng chú ý nào vì nó chủ yếu giao dịch trong phạm vi 100 – 300 đô la.

Phạm vi giao dịch của nó đã bị thu hẹp trong thời gian gần đây, vì hiện tại phần lớn bị kẹt trong khu vực thấp hơn 200 đô la khiến người mua và người bán rơi vào bế tắc.

Điều quan trọng cần lưu ý là gần đây hành động giá trung hạn của ETH đã phần lớn ủng hộ người bán, vì nó đã hình thành một loạt các đáy thấp hơn kể từ khi nó đạt đỉnh 290 đô la vào giữa tháng Hai năm nay.

Sự sụt giảm sau đó đã khiến ETH giảm giá nghiêm trọng so với Bitcoin, gây ra tổn thất lớn cho cặp ETH/BTC trong vài tuần qua.

Các nhà phân tích không tin rằng xu hướng này sẽ tồn tại quá lâu, vì một số yếu tố cho thấy nó sắp tạo ra một phong trào lớn.

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo trước đó, ba yếu tố này bao gồm tỷ lệ long/short của ETH, số lượng vị trí long tăng vọt và các mức giá thấp lịch sử.

“Tỷ lệ long/short ETH đạt ATH. Long ETH đạt ATH. ETH gần chạm mức thấp nhất mọi thời đại, kết thúc một đợt hợp nhất kéo dài trong hai năm. Một cái gì đó sẽ sớm bùng nổ. Tôi đang long trong lúc này”, trader MoonOverlord lưu ý.

Số lượng ví Ethereum hoạt động đã tăng 350% kể từ năm 2018; Điều này chỉ ra điều gì

Số liệu này cho thấy ETH có sức mạnh cơ bản to lớn

Một điểm dữ liệu cho thấy sức mạnh cơ bản của Ethereum ngày càng tăng là số lượng địa chỉ hoạt động của nó.

Theo dữ liệu từ Glassnode, hiện có 40 triệu địa chỉ Ethereum đang nắm giữ ETH, tăng 350% kể từ khi giá của nó đạt mức cao nhất mọi thời đại trong những tuần đầu tiên của năm 2018.

View image on Twitter

Điều này chỉ ra rằng ETH đã chứng kiến sự chấp nhận lớn từ các nhà đầu tư bán lẻ mặc dù hành động giá mờ nhạt của nó, với cơ sở nhà đầu tư đang phát triển này có khả năng giúp đẩy nó lên cao hơn trong những tháng tới.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply