Tại sao Bitcoin lấy lại mức quan trọng này sẽ lót đường tiến đến 11,000 đô la ?

Diversify

Sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 8,800 đô la vào thứ 5, Bitcoin đã tăng nhẹ lên mức 9,150 đô la vào thời điểm viết bài, phục hồi từ tin đồn gây sốc trong tuần này rằng Satoshi Nakamoto đang thanh lý coin của mình.

Mặc dù còn quá sớm để biết liệu BTC có đang ở trong thị trường tăng trưởng toàn diện hay không, một trader nổi tiếng nhận định Bitcoin nắm bắt mức kỹ thuật quan trọng sẽ tạo tiền đề để tăng vọt lên 11,000 đô la.

Bitcoin phục hồi dựa trên một mức chính

Mặc dù Bitcoin đã tăng khoảng 5% từ mức thấp duy trì vào đầu tuần này, giá vẫn nằm dưới mức hỗ trợ quan trọng 9,500 đô la – là điểm uốn nhiều lần trong vài tháng qua.

Theo một trader tiền điện tử và ngoại hối phổ biến, nếu BTC đóng cao hơn mức này trên khung thời gian hàng ngày, nó sẽ xác nhận tăng giá.

View image on Twitter
View image on Twitter

“Bitcoin đã tìm thấy hỗ trợ trên biểu đồ hàng ngày và đang duy trì xu hướng tăng. Khối màu đỏ là chìa khóa đối với tôi, nếu từ chối sẽ xác nhận phân phối trên mức cao nhất tháng 3 và tôi dự đoán thấp hơn nhiều. Nếu lấy lại khối màu đỏ, tôi đang chờ đợi long pullback tới 11,000 đô la”.

BTC có làm được không?

Theo một số nhà phân tích, căn cứ vào các dấu hiệu kỹ thuật và cơ bản, tiền điện tử hoàn toàn có thể quay lại 9,500 đô la.

Chiến lược gia hàng hóa cao cấp Mike McGlone của Bloomberg Intelligence gần đây đã xác định 3 xu hướng cơ bản cho thấy Bitcoin sẽ sớm giao dịch trên 10,000 đô la, xác nhận dự đoán được đề cập ở trên. Các xu hướng như sau:

  • Ngày càng có nhiều địa chỉ BTC hoạt động, cho thấy việc chấp nhận bền vững.
  • OI hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME đạt kỷ lục.
  • Tài sản do Grayscale Investment quản lý đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại.
View image on Twitter

Thêm vào đó, startup phân tích tiền điện tử Glassnode lưu ý vào ngày 18/5 rằng Puell Multiple (giá trị USD của BTC được phát hành mỗi ngày so với trung bình động một năm của cùng một số liệu) gần đây đã đạt đến mức quan trọng.

bitcoin

Biểu đồ Puell Multiple của Bitcoin (trên quy mô vĩ mô) | Nguồn: Glassnode

Như biểu đồ trên cho thấy, bất cứ khi nào Multiple on-chain đi vào vùng màu xanh lá cây, nó sẽ tìm thấy đáy vĩ mô.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply