Tại sao giá ETH có nguy cơ pullback hơn nữa sau đợt sell-off dữ dội hôm qua ?

Diversify

ETH và toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện đang cố gắng ổn định sau biến động chưa từng thấy được chứng kiến ​​chỉ sau một đêm.

Điều này xuất hiện sau khi Bitcoin tăng vọt lên mức cao 12.000 đô la trong khi ETH đạt mức cao nhất là 415 đô la.

Từ đây, sức mạnh của thị trường bắt đầu suy giảm, với BTC cuối cùng đã quay trở lại khu vực thấp 11.000 đô la trong khi Ethereum đã giảm xuống còn 300 đô la.

Cả hai tài sản này đã phục hồi nhẹ, nhưng chúng vẫn ở vị trí bấp bênh.

Đối với ETH, một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng anh đang mong đợi nó sẽ thấy nhược điểm ngắn hạn hơn nữa trong những ngày và tuần tới.

Tuy nhiên, anh vẫn tin rằng sức mạnh vĩ mô của ETH làm cho nó trở nên hấp dẫn.

ETH ở vị trí bấp bênh

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm xuống gần 4% với mức giá hiện tại là $ 381.

ETH tiep tuc giam 2

Mức giá này cách khá xa so với nơi mà nó được giao dịch trong thời điểm mấu chốt của phong trào qua đêm khi gấu đẩy nó xuống mức thấp nhất là 300 đô la trên một số nền tảng.

Sự sụt giảm này chỉ là thoáng qua, và nó chỉ được giao dịch ở đây trong một khoảnh khắc trước khi được đẩy trở lại khu vực giữa $ 300, nơi nó hiện đang hợp nhất.

Trong khi nhìn vào cặp giao dịch ETHBTC, một nhà phân tích giải thích rằng ông đang mong đợi nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm này.

“ETHBTC: Fakeout kênh? Vùng màu xám là nơi tôi muốn tái tích lũy ETH. Tôi đã kiên nhẫn – có thể mất vài tháng – có thể không xảy ra – điều đó vẫn ổn đối với tôi”.

Theo biểu đồ, mức giá ETHBTC mà anh ta đang muốn tích lũy ở mức tồn tại khoảng 0,026 trong khi nó hiện đang giao dịch ở mức 0,034.

Có nguy cơ pullback

Một nhà phân tích khác đã giải thích rằng bây giờ anh tin rằng ETH có thể thoái lui một chút so với USD trước khi tìm thấy sự hỗ trợ có ý nghĩa nào.

“ETHUSD: Giá đã chạm hoàn toàn mức cao trước đó là $ 315 chỉ sau một đêm và được mua lại ngay lập tức, một bấc 12%, phe bò dường như đang mua dip, LTF dường như có thể pullback thêm một chút, với sự mở rộng nhược điểm”.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, khu vực dưới 300 đô la là mức quan trọng trong lịch sử đối với Ethereum và sự sụt giảm qua đêm ở đây càng khẳng định điều này.

Annie

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply