Tại sao trader dự đoán XRP đạt 0,75 đô la trong những tuần tới ?

Diversify

XRP gặp phải tình trạng bất ổn trong vài và tuần qua, khi giá cố gắng khởi động một cuộc biểu tình parabol nhưng gặp phải áp lực bán đáng kể. Kết quả là hành động giá trì trệ, bị mắc kẹt dưới $0,3 và tiếp tục củng cố cùng với Bitcoin và ETH.

Mặc dù ETH và BTC đang tăng lên so với các mức kháng cự ngắn hạn, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là XRP đã giảm xuống thấp hơn kể từ khi đạt mức cao $0,33 vào tuần trước.

Theo đó, Ripple coin đã phải vật lộn để thu hút thêm động lực khi đối mặt với kháng cự mới được thiết lập tại $0,3. Mặc dù vậy, các nhà phân tích vẫn lưu ý có thể XRP đang chuẩn bị tạo ra phong trào tăng giá lớn trong ngắn hạn.

Mô hình Evening Star hình thành trên biểu đồ XRP/USD hàng tuần nếu giá giảm xuống dưới $0,25

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch tăng hơn 4% ở mức giá hiện tại là $0,29. Trong vài ngày qua, người bán đã nhiều lần đẩy giá xuống thấp nhất là 0,27 đô la. Mỗi lần truy cập vào vùng giá này đều có một đợt tăng mạnh.

Điều này cho thấy mức hỗ trợ ở đây là đáng kể và thậm chí có thể củng cố triển vọng ngắn hạn trong những ngày tới.

$0,3 đã được chứng minh là mức kháng cự quá mạnh nên XRP không thể vượt qua trong lần đầu tiên. Tuy nhiên, giá đã để lại dấu hiệu do dự dựa trên nến doji hình thành tại mức đóng cuối tuần trước.

Giá tăng lên mạnh mẽ, theo sau là nến doji (mô hình Evening Star) và lao dốc là dấu hiệu đảo chiều rõ ràng. XRP có nguy cơ xảy ra động thái như vậy, nhưng chỉ khi altcoin này giảm xuống dưới $0,25.

xrp

Mô hình Evening Star trên biểu đồ hàng tuần của XRP | Nguồn: TradingView

Sẽ xác nhận mô hình đảo chiều hay lặp lại bullrun lịch sử?

Xu hướng tăng mạnh kết thúc với nến doji, sau đó gấu đẩy giá xuống quyết liệt là mô hình đảo chiều nến Nhật Bản, còn được gọi là mô hình doji sao hôm.

XRP có rủi ro giảm khi đóng với mô hình này, nhưng chỉ khi tài sản đóng dưới $0,25. Nhưng tại sao lại là mức đó?

Các mô hình nến Nhật Bản có thông số nhất định phải được đáp ứng để xác nhận. Đối với mô hình doji sao hôm, nến theo sau doji phải nhận chìm ít nhất 50% nến xanh trên đường đi lên thì mới có giá trị.

xrp

Mô hình Evening Star trên biu đ hàng tun ca XRP | Nguồn: TradingView

Thu nhỏ biểu đồ cho thấy 2 ví dụ về loại mô hình này nằm cạnh nhau trên biểu đồ giá XRP/USD từ năm 2018. Theo đó, sao hôm đầu tiên không đóng dưới điểm tấn công 50%. Tuy nhiên, sao hôm thứ hai đã làm như vậy và dẫn đến động thái giảm.

Nghiêm trọng hơn, xu hướng đi xuống đó chưa bao giờ dừng lại cho đến khi tài sản chạm đáy vào Thứ Năm Đen Tối năm nay.

xrp

Mô hình Evening Star trên biu đ hàng tun ca XRP | Nguồn: TradingView

Đi xa hơn một chút cho thấy điểm bất thường trên biểu đồ giá của XRP với cấu trúc tương tự như mô hình sao hôm đang mở ra. Nhưng thay vì đảo ngược, XRP đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại.

Động thái lớn này chỉ diễn ra trong 4 tuần và mang lại gần mức giá $4 cho mỗi token. Nếu fractal (mô hình từng xuất hiện nay lặp lại) tương tự xảy ra, XRP có thể giao dịch vượt quá con số đó chỉ trong thời gian vài tháng.

Dù là gì đi nữa, bò cần phải cho thấy chúng làm được gì, nếu không gấu sẽ giành lại quyền kiểm soát và đẩy tài sản xuống mức thấp mới.

Nhà phân tích: Cấu trúc thị trường báo hiệu sắp di chuyển đến $0,75

Trong khi nói về cấu trúc thị trường hiện tại của XRP, một nhà phân tích giải thích giá sắp tăng lên 0,75 đô la. Theo biểu đồ, suy thoái gần đây có thể chỉ đơn giản là đang kiểm tra lại mức hỗ trợ trước khi đưa ra giá ở các mục tiêu cao hơn.

xrp

Nguồn: il Capo of Crypto

Như đã thấy ở trên, mục tiêu đầu tiên là khoảng $0,5. Bứt phá trên mức này là yếu tố có thể đẩy XRP lên cao hơn đáng kể.

Thùy Trang

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply