Tại sao trader này nghĩ ETH sẽ tăng vọt lên 300 đô la và từ chối xu hướng giảm giá ?

Diversify

ETH đã giảm trong 24 giờ qua cùng với Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp. Mặc dù lóe lên một số dấu hiệu sức mạnh trong thời gian gần đây, nhưng điều này vẫn chưa đủ để phá vỡ mối tương quan chặt chẽ với Bitcoin.

Các nhà phân tích tin rằng ETH hiện đang tự định vị để tạo một đột phá lớn trong những ngày và tuần tới.

Phong trào tiềm năng này có thể được khơi dậy bởi sự hỗ trợ nặng nề tồn tại ngay bên dưới nơi nó hiện đang giao dịch.

Điều đang được nói đến ở đây là, một số nhà phân tích không tin rằng sự hỗ trợ này sẽ giữ lại một lần thử lại khác, và một sự phá vỡ dưới đây có thể chứng minh là rất tệ cho triển vọng trung hạn của ETH.

ETH sụt giảm dưới phạm vi giao dịch lâu dài khi ngưỡng hỗ trợ bốc hơi

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giảm hơn 1,1% với mức giá hiện tại là 230 đô la. Đây là mức giá mà ETH đã giao dịch trong nhiều ngày và tuần qua.

Sự sụt giảm mới nhất mà ETH nhìn thấy đã khiến nó cũng giảm 1.5% giá trị so với Bitcoin, với sự sụt giảm này đặt dấu chấm hết cho sự vượt trội hơn Bitcoin mà nó đã được chứng kiến trong thời gian gần đây.

Hôm nay, sự suy giảm cũng đã đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn hợp nhất nhiều tuần mà ETH đã bị kìm hãm trong khoảng từ 230 đến 250 đô la. Càng ở dưới ranh giới của phạm vi trước đó, nó càng yếu đi.

Trong ngắn hạn, xu hướng Bitcoin có thể sẽ đóng một vai trò rất lớn trong việc xác định xu hướng toàn bộ thị trường altcoin tiếp theo.

Bởi vì những người mua Bitcoin đã nỗ lực bảo vệ $9000 và hiện đang hướng đến khu vực giữa 9.000 đô la, nên có khả năng các altcoin như ETH cũng sẽ có thể lấy lại phạm vi giao dịch trước đó của mình.

Một nhà phân tích gần đây đã giải thích rằng anh vẫn dự đoán ETH sẽ giảm xuống mức 200 đô la trong thời gian tới. Mức này phải được bảo vệ nghiêm ngặt bởi người mua, nếu không nó có thể có nguy cơ gây ra tổn thất lớn hơn đáng kể.

Các nhà phân tích nhắm mục tiêu di chuyển 200 đô la cho ETH sau khi nó đạt mức độ quan trọng này

“Biểu đồ ETH / USD khung 4H – Nhiều lần thử lại đường giữa của kênh tăng dần (PA) hơn dự kiến. Tôi đang short một lần nữa khi giá chạm tới đường PA này”.

Bảo vệ 200 đô la có thể tạo ra cuộc biểu tình dữ dội tới 300 đô la

Một trader đáng kính khác gần đây đã nhấn mạnh tầm quan trọng của khu vực 200 đô la, ông tin rằng đây là cấp độ mà ETH sẽ chạm đến trước khi khởi động xu hướng tăng mạnh tiếp theo của nó.

Ông lưu ý rằng điều này có thể kích hoạt một cuộc biểu tình dẫn ETH lên tới 300 đô la.

View image on Twitter

“Mua dip đã hoạt động trong 3 tháng qua.

Không có gì thay đổi cho đến nay.

Mức hỗ trợ 200 đô la và nhắm tới mức 300 đô la”.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Để theo dõi tin tức bằng tiếng Anh, mời các bạn truy cập AZCoin News, hoặc Telegram @azcoinnews.

Tạp Chí Bitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply