Theo sóng Elliott, ETH có thể đã sẵn sàng để điều chỉnh

Diversify

Ethereum đã có một cuộc biểu tình ấn tượng trong thời gian gần đây, với mức tăng 16% trong một tháng, theo dữ liệu từ Coin360.com. Trong cùng khung thời gian đó, Bitcoin chỉ tăng 1%, trong khi một số altcoin nhất định như XRP và BSV đã giảm gần 10%.

Trong khi nhiều người xem điều này là một tín hiệu tăng giá, thì các nhà phân tích bắt đầu lo sợ rằng một đợt điều chỉnh sắp diễn ra. Họ dưa theo một hợp lưu của các yếu tố kỹ thuật để chứng minh điều này.

ETH đang chuẩn bị để điều chỉnh

Theo mô hình sóng Elliott, nhà phân tích Oye Beto nói rằng ETH đang nằm trong một mô hình điều chỉnh, và giá sẽ giảm về mức 220 đô la.

ETH-dieu-chinh

Nguồn: Twitter Oye Beto

Theo ông, ETH có thể kiểm tra lại mức $ 248 một lần nữa trước khi chạy con sóng c của sóng điều chỉnh abc.

Oye Beto không đơn độc trong việc giảm giá Ethereum.

Nhà phân tích CryptoISO cũng đã chia sẽ với nhưng người theo dõi mình rằng, ETH sẽ bắt đầu một đợt điều chỉnh lớn khi tham khảo biểu đồ dưới đây.

ETH-dieu-chinh

Nguồn: Twitter CryptoISO 

Biểu đồ cho thấy ETH đang in hai tín hiệu dự báo về một đợt đảo chiều sắp diễn ra:

  1. Nó đã in tín hiệu bán TD9 của chỉ báo TD Sequential trên biểu đồ hàng tuần, điều này cho thấy giá đã đạt đỉnh và nó cần điều chỉnh trước khi tăng cao hơn.
  2. Giá đang nằm ngày dưới đường kháng cự dài hạn được kéo từ mức cao nhất năm 2019 ở $ 360.

Điều đáng chú ý là, ông không đưa ra mục tiêu cho lần điều chỉnh này nhưng ông đã xác định 200 đô la là mức chính để theo dõi, vì nó đã hoạt động như một điểm uốn cho thị trường này trong hai năm qua.

Ethereum cũng có thể hoạt động kém hơn Bitcoin.

Nhà phân tích Benjamin Blunts đã đăng biểu đồ ETH / BTC trong một tweet gần đây và cho rằng, cặp tiền này vẫn đang bị mặc kẹt trong mô hình giảm giá, và ETH đang trong quá trình hình thành sóng 5 của mô hình Elliott 5 sóng, trước khi điều chỉnh mạnh xuống.

“Đây là những gì tôi nghĩ cặp ETH / BTC sẽ làm. Tăng lên trong ngắn hạn, vì vậy nó sẽ tốt hơn BTC trong vài ngày. Và nó sẽ đạt đỉnh khi chạm tới mức cao là 26000 sats.”

ETH-dieu-chinh

Nguồn: Twitter Benjamin Blunts

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply