Tín hiệu cá voi Bitcoin hiếm gặp gợi ý chu kỳ tăng giá mới sắp xảy ra

Diversify

Ki Young Ju, giám đốc điều hành của công ty tình báo on-chain CryptoQuant cho biết thị trường tăng giá Bitcoin sắp diễn ra do hoạt động của cá voi BTC trên các sàn giao dịch phổ biến giảm mạnh.

Tại dòng tweet được đăng vào thứ 2, giám đốc điều hành CryptoQuant nhận xét dựa trên lịch sử rằng khi cá voi đột ngột chuyển BTC ra khỏi sàn giao dịch, thị trường tăng giá Bitcoin mới ra đời 4 tháng sau đó. Tín hiệu xuất hiện hai lần vào năm 2018 và năm 2019, trước khi Bitcoin bắt đầu những bước chuyển tăng giá lớn.

View image on Twitter

“Mua khi cá voi gửi Bitcoin ra khỏi sàn giao dịch. Thị trường  thường bắt đầu 4 tháng sau khi số lượng coin trung bình rút khỏi sàn giao dịch đạt mức cao nhất trong năm.

Vị lãnh đạo CryptoQuant nhấn mạnh dòng tiền ra trên 31 sàn giao dịch đạt mức cao năm 2020 vào tháng 3, cho thấy thị trường tăng giá có thể xảy ra vào tháng tới.

bitcoin

Số Bitcoin trung bình rút khỏi sàn giao dịch | Nguồn: CryptoQuant

Các nhà phân tích khác cũng tin rằng Bitcoin sắp kết thúc đợt hợp nhất kéo dài 3 tháng và thực hiện một bước tiến lớn.

Nhà phân tích thị trường và podcaster Preston Pysh nói với 94.000 người theo dõi Twitter của mình rằng King Coin đã sẵn sàng breakout khi chỉ báo dải hash BTC chớm hình thành tín hiệu mua.

View image on Twitter

Sắp tăng mạnh từ đây!”

Dải hash báo hiệu miner đầu hàng căn cứ trên hash rate và độ khó khai thác.

Dựa trên biểu đồ của Pysh, dải hash cho thấy miner đã đầu hàng và động lực sắp chuyển sang tích cực vì các vị trí Bitcoin chuẩn bị phá vớ mức kháng cự tâm lý 10.000 đô la vào tháng 7.

Cuối cùng, tại khu vực mà tôi quan tâm, short ở đây  vô hiệu rõ ràng nếu giá vượt trên 9.950 đô la. Nếu tôi sai, chỉ cần long đến 12K đô la”.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 9.634 đô la theo CoinMarketCap.

Disclaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply