Tín hiệu đảo chiều đến với Kyber Network (KNC), Cardano (ADA) có đi theo ?

Diversify

Kyber Network (KNC) đã tăng lên $ 0,69 vào ngày 26 tháng 4 từ $ 0,58 ngày hôm trước. Tỷ lệ thuận với sự gia tăng trong khối lượng xã hội của blockchain. Theo nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment, KNC đã có ​​một cộng đồng nhiệt tình cao nhất trong tháng. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét việc Kyber Network đã công bố các số liệu thống trị về việc sử dụng DEX.

Trong vài tháng qua, mạng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể về khối lượng giao dịch và hoạt động khi Kyber Network chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày, đặc biệt là trong quý đầu tiên của năm 2020.

Nguồn: Santiment

Mặc dù có sự điều chỉnh giảm mạnh sau vụ sụp đổ ngày 12 tháng 3, các số liệu liên quan đến tổng giá trị bị khóa (bằng USD) đã dần duy trì xu hướng tăng. Ngoài ra, theo dữ liệu của DefiPulse, tổng giá trị bị khóa trong Kyber đã tăng lên 4,77 triệu đô la.

Bên cạnh đó, các cuộc tranh luận về sự tập trung của Kyber Network, cũng đã xuất hiện trong hệ sinh thái. Điều này được chứng minh bằng các báo cáo cho thấy 17 địa chỉ duy nhất nắm giữ 57,65 %% tất cả các token KNC đang tồn tại, theo dữ liệu của IntoTheBlock.

Tuy nhiên, xu hướng mới nhất về khối lượng xã hội tăng, đã chỉ ra một đỉnh tiềm năng đã đạt được khi đồng tiền này đã tăng lên đến 0,75 đô la. Mặc dù thử thách của nó ở cấp độ này là ngắn, nhưng nó rất quan trọng vì đây là mức cao nhất trong một tháng.

Nguồn: Santiment

Không chỉ về giá mà KNC đã thấy một xu hướng tích cực về khối lượng xã hội. Cardano (ADA) là một talcoin khác chứng kiến ​​khối lượng tăng vào Chủ nhật tuần này.

Đối với giá của đồng coin thì Net Network Growth, một tín hiệu động lượng, đang cho thấy sức khỏe mạng cơ bản của ADA, cũng báo hiệu sự đảo chiều tích cực.

Nguồn: CryptoCompare | ADA

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu ADA có theo bước chân của KNC hay không?

Thạch Sanh

Theo AMBCrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply