Tín hiệu này cho thấy ETH có thể sẽ tiếp tục giảm xuống

Diversify

Ethereum đã phải đối mặt với một sự điều chỉnh mạnh mẽ trong vài ngày qua, cũng với sự sụt giảm của Bitcoin. Từ mức cao nhất ở $ 490 đến mức thấp nhất gần đây, tiền điện tử đã giảm hơn 35%, gây sốc cho hầu hết các nhà đầu tư khi họ vừa tăng giá trong vài ngày trước đó.

ETH đã tăng lên kể từ khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 315, trải qua một đợt tăng nhanh 14% lên $ 360 vào sáng chủ nhật.

Trong khi các hỗ trợ chính ở mức thấp $ 300 đã được giữ lại do sự phục hồi này, nhiều tín hiệu kỹ thuật hơn cho thấy Ethereum có thể giảm sâu hơn nữa.

Ethereum vẫn có chỗ để giảm

Ethereum vẫn có thể giảm xuống sau khi đã điều chỉnh hơn 35% trong khoảng thời gian bốn ngày.

Một kênh Telegram theo dõi chỉ báo Tom Demark Sequential đã báo cáo vào Chủ nhật rằng altcoin hàng đầu đã hình thành một tín hiệu giảm giá trên biểu đồ hàng tuần của nó. Tín hiệu bán “TD 9” thường xuất hiện như dự báo một điểm uốn trong xu hướng của một tài sản, nhất là khi nó được xuất hiện trên các khung thời gian lớn.

ETH-giam-xuong

Tín hiệu bán TD 9 trên biểu đồ ETH/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Trước sự điều chỉnh đang diễn ra, một nhà phân tích đã nói rằng phân tích kỹ thuật đơn giản cho thấy Ethereum có thể giảm xuống $ 290 sau khi mất hỗ trợ quanh $ 365:

“Ethereum đã hình thành một hình tam giác mở rộng thường không hoạt động như một mô hình tiếp tục. Hỗ trợ của tam giác trùng khớp với mức hỗ trợ/kháng cự dài hạn. Nếu nó bị phá vỡ, mục tiêu tiềm năng tiếp theo là mức $ 290 – hỗ trợ thứ hai và mức Fibonacci thoái lui 50%”.

ETH-giam-xuong

Biểu đồ ETH/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Thật vậy, kể từ khi tweet, ETH đã phá vỡ xuống dưới hỗ trợ này và xác nhận nó là kháng cự. Nếu giá giảm xuống mục tiêu như nhà phân tích dự đoán thì nó sẽ có mức giảm khoảng 15% so với mức giá hiện tại.

ETH-giam-xuong

Biểu đồ ETH/USD khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Sn_Nour

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply