Tín hiệu này cho thấy ETH sẽ tiếp tục giảm xuống

Diversify

Ethereum đã nhấp nháy dấu hiệu yếu kém về yếu tố kỹ thuật trong những ngày gần đây. Điều này xảy ra khi yếu tố cơ bản của nó phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Có một vài yếu tố thúc đẩy điểm yếu này, bao gồm đường xu hướng giảm dần đã được chứng minh là không thể vượt qua và nó vừa xác nhận một death cross, một tín hiệu của sự đảo chiều.

Những yếu tố này có khả năng khiến giá giảm xuống trong thời gian tới, nhưng xu hướng tiếp theo của ETH có thể phụ thuộc vào việc giá phản ứng với vùng hỗ trợ mạnh ở mức 220 đô la.

Do đó, phe bò phải bảo vệ mạnh mẽ mức hỗ trợ này nếu muốn xu hướng tăng được tiếp tục.

Mức hỗ trợ quan trọng

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 228, đánh dấu sự phục hồi đáng chú ý từ mức thấp được thiết lập trong đợt sụt giảm gầm đây là $ 216.

Vùng $ 220 đã được thiết lập dưới dạng hỗ trợ cuối cùng cho ETH trong vài tuần qua, làm cho một sự phục hồi ở đây rất quan trọng.

Một nhà phân tích đã giải thích rằng nếu ETH để mất vùng này thì giá có thể sụt giảm nhanh chóng 10% xuống còn $ 195.

“Cập nhật HTF của ETH: Tôi sẽ thực hiện rất nhiều đơn đặt hàng mua khoảng $ 195 nếu giá kiểm tra lại mức này trong tháng tới. Tôi nghĩ rằng khoảng 12 đến 24 tháng tới giá sẽ tăng mạnh và tôi hy vọng ETH sẽ vượt trội so với phần còn lại của thị trường.”

Bất chấp tình cảm này, một nhà phân tích khác đã đưa ra một biểu đồ cho thấy mục tiêu giảm giá của ông là khu vực $ 120. Ông lưu ý rằng, việc giá ETH bị mức $ 250 từ chối nhiều lần là nguyên nhân gây lo ngại.

eth-giam-xuong

Nguồn: Twitter AMD

Hình thành death cross

Một nhà phân tích nổi tiếng đã đặt mục tiêu của mình ở khu vực thấp 100 đô la khi biểu đồ ETH hình thành một death cross.

Nó đã không hình thành mô hình này kể từ tháng 3 – trước khi nó giảm xuống dưới 100 đô la – và đây có thể là một dấu hiệu nghiêm trọng.

“Xác nhận, death cross đã xảy ra, điều này đã không xảy ra kể từ tháng 3.”

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply