Token sàn giao dịch đã sẵn sàng nhảy vọt: BNB, LEO, OKB – Phân tích kỹ thuật

Diversify

Giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác, các token sàn giao dịch BNB, LEO và OKB cũng phải chịu sự bán tháo trên thị trường tài chính toàn cầu. Tuy nhiên, đà tăng đằng sau các altcoin này dường như đã sẵn sàng mở rộng.

BNB chuẩn bị biến động cao

Trong hai tuần qua, BNB đã ở trong một kênh song song. Mỗi khi BNB di chuyển lên đỉnh của kênh, nó sẽ rơi xuống đáy của kênh và từ thời điểm đó, nó lại bật trở lại. Đây là những đặc điểm chính của một kênh.

Mặc dù kiểu mẫu kỹ thuật này làm cho hành động giá của một tài sản trở nên cực kỳ dễ đoán, nhưng nó không cung cấp một triển vọng rõ ràng về thời điểm hoặc nơi sẽ xảy ra breakout. Vì lý do này, giao dịch trong các kênh song song có mức độ rủi ro cao.

Do đó, phạm vi giữa mức hỗ trợ $ 11 và mức kháng cự $ 13 có thể được coi là khu vực cấm giao dịch. Một nến đóng trên hoặc dưới khu vực này sẽ là chất xúc tác cho sự chuyển động giá lớn tiếp theo.

BNB, LEO, OKB 2

BNB / USD trên TradingView

Một triển vọng tương tự được đưa ra bởi các dải bollinger trên biểu đồ 12 giờ của BNB, dường như đang bị siết chặt. Siết chặt là biểu hiện của các giai đoạn biến động thấp thường được theo sau bởi các giai đoạn biến động cao. Siết càng lâu, xác suất breakout mạnh càng cao.

BNB, LEO, OKB 3

BNB / USD trên TradingView

Nhu cầu về BNB tăng đột biến có thể cho phép nó đóng cửa trên ranh giới trên của kênh và đường trung bình động MA 50 giờ của nó. Một động lực tăng giá như vậy có thể đẩy giá của nó đi xa hơn để kiểm tra mức kháng cự tiếp theo quanh mức 17 đô la. Mức này trùng với MA 200 (12 giờ).

BNB, LEO, OKB 3

BNB / USD trên TradingView

Trong khi đó, việc đóng cửa dưới ranh giới dưới của kênh ở mức 11 đô la có thể sẽ cho phép lợi thế nghiêng về gấu.

Nếu mức hỗ trợ này không giữ được giá của BNB, có khả năng nó sẽ tiếp tục giảm để cố gắng tìm hỗ trợ quanh các mức thoái lui Fib 61,8% và 78,6%, lần lượt ở mức 10,4 và 9,5 đô la.

BNB, LEO, OKB 4

BNB / USD trên TradingView

LEO cho thấy một triển vọng mơ hồ

Trong suốt cuộc khủng hoảng gần đây được thấy trên các thị trường tài chính toàn cầu, bao gồm cả ngành công nghiệp tiền điện tử, LEO là một trong những tài sản hầu như không bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái. Loại tiền điện tử này đã lấy lại được hơn 90% tổn thất mà nó phải chịu.

Bây giờ, chỉ báo TD sequential đang nhấp nháy tín hiệu bán dưới dạng một nến chín màu xanh lục trên biểu đồ 3 ngày của LEO. Sự hình thành giảm giá ước tính điều chỉnh một đến bốn nến trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

Nếu được xác nhận, LEO có thể đánh mất một số lợi nhuận mà nó đạt được trước đó.

BNB, LEO, OKB 5

LEO / USD trên TradingView

Tuy nhiên, trong khung thời gian thấp hơn như biểu đồ 1 ngày, mô hình đầu và vai dường như đang phát triển. Sự hình thành kỹ thuật này được coi là một trong những mô hình đảo ngược xu hướng đáng tin cậy nhất của nhiều trader.

Sự gia tăng áp lực mua đằng sau LEO xung quanh các mức giá hiện tại có thể xác nhận mô hình tăng giá này. Do đó, việc phá vỡ trên đường viền cổ có thể đẩy LEO tăng hơn 20% lên khoảng $ 1,26. Mục tiêu này được xác định bằng cách đo khoảng cách giữa đầu và đường viền cổ và thêm nó vào điểm breakout.

BNB, LEO, OKB 6

LEO / USD trên TradingView

Do triển vọng mơ hồ mà LEO đưa ra, các nhà đầu tư phải thận trọng.

Việc vượt qua ngưỡng kháng cự $ 1,04 có thể báo hiệu rằng mô hình đầu và vai sẽ được xác nhận. Ngược lại, việc không đóng cửa trên mức kháng cự này có thể tăng thêm độ tin cậy cho triển vọng giảm giá được đưa ra bởi chỉ báo TD sequential.

OKB có thể bật trở lại kháng cự

Sau khi giảm 73,5%, OKB đã nỗ lực phục hồi nhanh chóng và biến đường MA 200 (12 giờ) của mình thành hỗ trợ. Mặc dù động lượng tăng là rất đáng kể, nhưng nó không đủ mạnh để cho phép nó vượt qua ngưỡng kháng cự được cung cấp bởi đường MA 100 (12 giờ) của nó.

Mức độ biến động thấp được thấy trong hai tuần qua cho thấy OKB có thể tiếp tục hợp nhất trong hai đường MA này trong một khoảng thời gian dài hơn.

OKB / USD trên TradingView

Để củng cố quan điểm này, một nêm giảm dường như đang được phát triển trong biểu đồ 4 giờ. Sự hình thành kỹ thuật này đang báo hiệu rằng sự gia tăng 18% rất có thể xảy ra. Nếu được xác thực, OKB có thể sớm leo lên để kiểm tra MA 100 (12 giờ) của nó một lần nữa.

BNB, LEO, OKB 8

OKB / USD trên TradingView

Mặc dù các mức hỗ trợ và kháng cự càng yếu đi khi được thử nghiệm, vẫn chưa rõ liệu MA 100 hay 200 (12 giờ) sẽ bị phá vỡ trước. Do đó, những người tham gia thị trường phải chờ OKB di chuyển lên trên hoặc dưới phạm vi giao dịch này trước khi tham gia bất kỳ giao dịch nào.

OKB US dollar price chart

Đóng cửa trên mức kháng cự giá có thể tăng lên 5,4 hoặc thậm chí 6,3 đô la trong khi mất MA 200 (12 giờ) như một hỗ trợ có thể kích hoạt một đợt bán tháo đưa OKB trở lại 2 đô la.

Kết luận

Hầu hết các loại tiền điện tử trong ngành, bao gồm BNB, LEO và OKB, đã có thể kiếm được lợi nhuận đáng kể trong vài tuần qua sau đợt điều chỉnh lớn mà họ phải chịu từ đầu tháng Hai đến giữa tháng Ba. Xu hướng tăng được thấy gần đây đã không thể lấy lại phần lớn lợi nhuận đã bị xóa sổ khỏi thị trường.

Khi những người tham gia thị trường tiếp tục run rẩy trong “sợ hãi cùng cực,” AZCoin News đã báo cáo rằng Bloomberg Galaxy Crypto Index đang nhấp nháy tín hiệu mua đầu tiên trong hơn ba tháng khiến nhiều người ngạc nhiên cho dù đó là thời gian để “tham lam khi người khác sợ hãi.”

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Cryptobriefing

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply