Top 4 altcoin đã sẵn sàng tăng giá trong ngắn hạn

Diversify

Trong khi phần lớn các altcoin tăng đáng kể trong tháng 2, thì tháng 3 đã vẽ nên một bức tranh hoàn toàn khác. Altcoin đã bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt giảm 11-13/3, với một số mất hơn 50% giá trị. Tuy nhiên, một số mô hình tăng giá đã được tạo ra vào cuối tháng, có khả năng tháng Tư sẽ chứng kiến một số altcoin tăng giá.

Nhà phân tích CryptoAmsterdam tuyên bố rằng do sự thống trị của Bitcoin giảm và hành động giá tích cực gần đây của một số altcoin, anh tin rằng có một đợt tăng giá ngắn cho thị trường altcoin. Anh đã đưa ra 4 altcoin mà anh tin rằng có khả năng sẽ tăng trong tương lai gần, bao gồm: WRX, XtZ, TOMO, LTC

View image on Twitter
View image on Twitter
View image on Twitter
View image on Twitter

Hãy cùng xem xét tiềm năng tăng giá của từng altcoin.

WRX

Biểu đồ WRX không có dữ liệu dài hạn, vì nó là một loại tiền tương đối mới. Sự phát triển quan trọng nhất là một động thái tăng bắt đầu vào đầu tháng 3 và giá đạt mức cao 2.666 satoshi vào ngày 9 tháng 3. Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó.

WRX quay trở lại để xác nhận mức breakout ở mức 1.500 satoshi, đã thành công trong việc bắt đầu một breakout. Vào ngày 1 tháng 4, giá đã vượt lên trên ngưỡng kháng cự giảm dần và hiện đang trong quá trình di chuyển đến vùng kháng cự tiếp theo, được tìm thấy ở mức 2.000 satoshi.

Top 4 altcoin 2

Điểm nổi bật

 • Giá vừa mới breakout khỏi một đường kháng cự giảm dần.
 • Có hỗ trợ tại 1.400 satoshi.
 • Có kháng cự tại 2.000 và 2.500 satoshi.

XTZ

Giá XTZ hiện đang giao dịch trong một khu vực hỗ trợ mạnh được tìm thấy ở mức 25.000 satoshi. Đây là mức breakout trước đó, sự di chuyển lên trên vào đầu tháng Hai cuối cùng đã khiến giá đạt ATH tại 40.530 satoshi vào ngày 21/2. Sau đó, giá đã breakdown từ một tam giác đối xứng vào ngày 9 tháng 3 và đã giảm xuống kể từ đó.

Vùng hỗ trợ hiện tại cũng được củng cố bằng đường trung bình động (MA) 100 ngày, cho thấy đây là vùng hỗ trợ mạnh có thể bắt đầu di chuyển lên. Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở 28.500 satoshi.

Top 4 altcoin 3

Điểm nổi bật

 • Giá đã breakdown từ một tam giác đối xứng.
 • Có hỗ trợ tại 25.000 và kháng cự tại 28.500 satoshi.

TOMO

Giá TOMO hiện đang giao dịch trong khu vực hỗ trợ 3.500 satoshi. Mức này là công cụ hỗ trợ giá trong toàn bộ năm 2019, thậm chí bắt đầu di chuyển đi lên cuối cùng đạt mức ATH là 10.903 satoshi.

Chỉ số RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng, cho thấy giá có thể sẽ bắt đầu di chuyển lên phía trên vùng kháng cự gần nhất là 5.300 satoshi và có thể cao hơn.

Top 4 altcoin 4

Điểm nổi bật

 • Có hỗ trợ tại 3.500 satoshi.
 • Chỉ số RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng.
 • Có kháng cự tại 5.200 satoshi.

LTC

Giá Litecoin đã theo một đường hỗ trợ giảm dần kể từ ngày 18 tháng 1, đã bật lên nhiều lần, gần đây nhất là vào ngày 25/3.

Việc tăng giá được dẫn trước bởi sự phân kỳ tăng đáng kể trong chỉ số RSI hàng ngày. Sự gia tăng đang diễn ra và giá dự kiến ​​sẽ đạt đến vùng kháng cự tại 0,0068.

Điểm nổi bật

 • Có hỗ trợ tại 0.0068.
 • Chỉ số RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng.
 • Giá đang theo một đường hỗ trợ giảm dần.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply