Trader Bitfinex đang điên cuồng long ETH, tại sao vậy ?

Diversify

Vì một số lý do, long ETH trên Bitfinex đang chiếm ưu thế. Gần 90% tất cả các trader margin đang long altcoin trên sàn giao dịch.

Số lượng long quá lớn đối với ETH dẫn đến một số suy đoán rằng chúng ta có thể sắp thấy một long squeeze khổng lồ hoặc có thể những trader này biết điều gì đó mà phần còn lại không biết. Có sự hoang mang không hề nhẹ về lý do tại sao giao dịch margin Bitfinex lại quá chênh lệch đối với các khoản margin-long.

Trader Bitfinex đặt cược vào lợi nhuận

Tại thời điểm viết bài, gần 90% các trader margin hiện đang long trên Bitfinex, với tổng trị giá $ 314M. Trên BitMEX, có 47% long nhưng khối lượng nhỏ hơn nhiều so với Bitfinex.

View image on Twitter

Những lệnh long này đã tồn tại bất chấp biến động giá tương đối thiếu máu khi Bitcoin tiếp tục di chuyển thấp hơn. Phần lớn các margin call BTC, 61% tại thời điểm viết, cũng là long.

Mặc dù S&P 500 đã tăng 1,5% vào ngày hôm nay tại thời điểm viết bài, Bitcoin vẫn chưa tuân theo. BTC đã giảm xuống dưới mức giá 7.000 đô la và hiện đang giảm 2.33%. Có lẽ các trader đang mong đợi BTC và ETH đi theo thị trường tài chính truyền thống, mặc dù, điều này, cho đến nay, đã không xảy ra.

Tường mua ETH khổng lồ

Đầu tuần này ETH, giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác, đã chứng kiến ​​một số hành động tăng giá cho phép giá của nó tăng từ mức thấp $ 140 lên mức cao $ 175.

Phong trào này đánh dấu một phần mở rộng của động lực lần đầu tiên phát sinh vào ngày 12/3 khi ETH phục hồi sau khi di chuyển vào lãnh thổ dưới $ 100.

Trong thời gian ngắn sắp tới, phản ứng đối với hỗ trợ đã thiết lập khoảng 160 đô la sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về sức mạnh hiện tại của ETH, với sự bứt phá mạnh dưới mức này có khả năng dẫn đến thua lỗ khủng khiếp.

Tuy nhiên, điều này có thể không xảy ra vì một hoặc nhiều nhà đầu tư lớn trên Bitfinex đã thiết lập một bức tường mua lớn trong khu vực trên $ 150 và thấp hơn $ 160.

View image on Twitter

Hoang mang về những gì sắp đến

Số lượng margin-long quá lớn trên Bitfinex đã thu hút sự chú ý của các trader. Một số người đang suy đoán rằng ETH đã hình thành một đáy dài hạn. Khối lượng giao dịch giảm mạnh trong tháng 3 và hoạt động giá đã bị gián đoạn kể từ khi có thể chạm đáy. Tuy nhiên, những người khác đang xem tất cả điều này chỉ đơn thuần là một mánh khóe để siết chặt margin-long. Triển vọng kinh tế vĩ mô tiếp tục gây khó chịu.

Tính đến thời điểm hiện tại, lãi suất hàng năm cho ETH trên Coinlend đang ở mức tuyệt vời 197%. Sự tăng đột biến có thể liên quan đến margin-long cho ETH trên Bitfinex.

Long ETH Bitfinex

Nguồn: Coinlend

Nhiều trader đang lựa chọn chờ đợi bên lề để xem điều này diễn ra như thế nào. Cũng có một số suy đoán rằng đây là hiệu ứng từ việc sắp phát hành “phase 0” của ETH 2.0, dự kiến ​​sẽ được tung ra vào tháng Bảy. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ngay cả khi phát hành ‘phase 0’, Ethereum 2.0 sẽ không hoạt động đầy đủ trong nhiều năm.

Annie

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply