Triển vọng của ETH vẫn rất khả quan khi phí giao dịch của mạng lưới tăng vọt

Diversify

Đã có sự bùng nổ về nhu cầu đối với Ethereum trong thời gian gần đây, với phần lớn điều này xuất phát từ sự tăng trưởng bùng nổ của lĩnh vực DeFi.

Mặc dù nhu cầu này vẫn chưa dẫn đến bất kỳ hành động tăng giá đáng kể nào, nhưng có vẻ như tiện ích đang phát triển trong mạng ETH đang củng cố triển vọng vĩ mô của nó.

Điều đáng nói là sự gia tăng bùng nổ trong DeFi đã có các tác dụng phụ ngoài ý muốn đối với Ethereum, vì nó đã khiến phí giao dịch tiền điện tử tăng vọt – có khả năng khiến các đối thủ cạnh tranh khác thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Tuy nhiên, khả năng này có thể không đủ để ngăn chặn sự tăng giá mạnh mẽ trong thời gian tới, vì nhiều nhà phân tích lưu ý rằng ETH đang xây dựng sức mạnh để bước vào một động thái parabol.

Phí giao dịch trong Ethereum tăng vọt khi DeFi bùng nổ

Hệ sinh thái Ethereum đã chứng kiến ​​một lượng lớn người dùng mới trong vài ngày và tuần qua do các cá nhân tận dụng các token dựa trên Ethereum để nắm bắt các ưu đãi của DeFi.

Trong một số trường hợp, những ưu đãi này rất lớn, với năng suất thu hoạch của người dùng cao tới 200% mỗi năm.

Triển vọng lợi nhuận khổng lồ với rủi ro tối thiểu đã thu hút một lượng lớn người dùng mới vào hệ sinh thái Ethereum. Điều này đã giúp nhiều token liên quan đến DeFi có sự tăng giá lớn nhưng không có bất kỳ tác động đáng chú ý nào đối với giá của ETH.

Một sản phẩm phụ trong bối cảnh hiện tại là phí giao dịch tăng. Bởi vì người dùng sử dụng mạng ETH để thực hiện các giao thức DeFi, khiến phí để gửi tiền điện tử đã tăng vọt trong thời gian gần đây.

Joseph Todaro, một đối tác quản lý tại Blocktown Capital đã giải thích rằng nếu phí giao dịch vẫn duy trì ở mức hiện tại thì nhiều đối thủ cạnh tranh của ETH có thể thu hút được sự chú ý từ các nhà phát triển.

“Phí txn trung bình trên ethereum đang ở mức cao gần 2 năm. Nếu phí tăng cao hơn hoặc thậm chí duy trì ở mức này, tôi hy vọng các đối thủ của ETH sẽ tập trung vào khả năng mở rộng để thu hút thêm sự chú ý.”

ETH-tang-vot

Yếu tố kỹ thuật của ETH vẫn còn mạnh

Mặc dù trong tương lai gần, Ethereum có thể sẽ bị lu mờ bởi các token DeFi, nhưng xu hướng này có thể sẽ không tồn tại quá lâu.

Hiện tại, Ethereum đang giao dịch ở mức 243 đô la. Đây là nơi mà nó đã được giao dịch trong ngày qua và đánh dấu sự hồi phục đáng chú ý từ mức thấp gần đây của nó từ vùng $ 220.

Điều quan trọng cần lưu ý là nó vẫn bị kẹt trong phạm vi giao dịch lâu nay của nó trong khoảng từ 230 đến 250 đô la.

Một nhà phân tích giải thích rằng Ethereum đang mạnh ở thời điểm hiện tại và giá sẽ được đẩy cao hơn trước khi gặp phải bất kỳ sự kháng cự nào.

ETH-tang-vot

“ETH có vẻ không yếu đuối, giữ đỉnh của một phạm vi trước đó so với BTC. Cuối cùng giữ được mức $ 238 trên các khung thời gian thấp, điều này cho thấy giá sẽ tăng lên ngay cả khi chúng có một pullback. Tôi nghĩ rằng giá sẽ tăng lên $250 trước khi thiết lập lại.”

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply