TRX hình thành tín hiệu gấu bất chấp đà tăng trên thị trường altcoin

Diversify

Theo kênh Telegram theo dõi tín hiệu của chỉ số Tom Demark Sequential, TRX dự kiến sẽ giảm trong những ngày tới.

Chỉ số TD Sequential: TRX có thể đảo chiều giảm giá

Kênh Telegram đã chia sẻ biểu đồ dưới đây vào ngày 10/8, cho thấy TRX/USD trên Bitfinex đã hình thành “Bán C-13” theo Tom Demark Sequential, báo hiệu đảo chiều giảm giá sắp xảy ra.

Tom Demark Sequential là chỉ báo tập trung vào thời gian, vẽ các nến “9” và “13” tại điểm uốn trong xu hướng của tài sản.

Điều quan trọng cần lưu ý là các tín hiệu Tom Demark Sequential trước đó đã không phát huy tác dụng với TRX. Ví dụ, sau khi nến 9 cuối cùng hình thành, giá tăng 15%, trong khi nến “13” cuối cùng lại xảy ra trước một đợt đảo chiều giảm giá nghĩa là trước một đợt tăng giá.

trx

Biểu đồ về hành động giá của TRX trong vài tháng qua với Tom Demark Sequential | Nguồn: TradingView.com

Tuy nhiên, các nhà phân tích đang dự đoán TRX sẽ bứt phá cao hơn thay vì thoái lui. Ít nhất có 3 trader lưu ý TRX sẽ tăng cao hơn khi vượt qua các mức kháng cự quan trọng trong phạm vi 0.021 đô la.

“TRX gần như đã sẵn sàng, tôi nghĩ rằng nó có thể bắt đầu di chuyển vào tuần tới, nếu điều đó không xảy ra và chúng tôi nhận được nhiều khoản tích lũy hơn, sẽ có thời khác quan trọng khác vào ngày 28/9”.

Bitcoin hoạt động tốt hơn tất cả các altcoin trong thời điểm hiện tại

Sức mạnh giá Bitcoin hiện tại có thể ngăn chặn mọi cơ hội đi lên của TRX.

Tác giả Nik Patel của “Sổ tay trader altcoin” cho biết các altcoin có thể hoạt động kém hơn Bitcoin cho đến khi vua tiền điện tử thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới. Patel là một người am hiểu về giao dịch altcoin, thu hút được lượng lớn người theo dõi do những dự đoán của anh ấy về phân khúc thị trường tiền điện tử này.

“Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy tỷ lệ thống trị tăng lên cho đến khi BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại (đang chờ breakout hàng tuần được xác nhận trên 10,600 đô la) > phá vỡ 20k đô la và alt tìm thấy một mức đáy khác (như tháng 1112/2016) > sau đó tăng đồng thời từ tháng 3 đến tháng 6/2017”.

Điều này đã được Mohit Sorout của Bitazu Capital nhắc lại. Nhà phân tích khẳng định BTC sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

Minh Anh

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply