Vì sao giá XRP được kỳ vọng sẽ tăng gấp ba trước năm 2021 ?

Diversify

XRP đã đối mặt với một số điểm yếu trong suốt vài ngày và tuần qua khi người mua không thể đẩy nó lên trên vùng quan trọng $ 0.3. Bất chấp điểm yếu trong ngắn hạn này, các nhà phân tích tin rằng giá XRP vẫn tràn đầy triển vọng trong trung hạn.

Giá XRP nhấp nháy tín hiệu mạnh mẽ on-chain bất chấp xu hướng giảm đang diễn ra

XRP hiện đang đối mặt với một số áp lực bán mạnh mẽ xảy ra do sự sụt giảm qua đêm của Bitcoin. Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch quanh mức $ 0.276, giảm gần 4% trong 24 giờ qua. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao nhất trong nhiều ngày hơn ở $ 0.29 – mức vốn đã được thiết lập chỉ vài ngày trước khi phe bò cố gắng kiểm tra lại kháng cự ở $ 0.3.

Như đã đề cập trong những bài viết gần đây, XRP có mối tương quan khá cao với Bitcoin cũng như Ethereum. Điều này đồng nghĩa XRP khả năng cao sẽ chứng kiến đà giảm giá đáng kể nếu không thể mở rộng được xu hướng tăng trung hạn của mình.

Hiện tại, XRP đang được giao dịch ở mức giá thấp nhất mà nó từng thấy kể từ cuối tuần trước. Trong lần giảm trước đó, nó có thể thiết lập vùng thấp hơn $ 0.27 làm mức hỗ trợ mạnh.

Bất chấp yếu điểm hiện tại, dữ liệu on-chain cho thấy XRP có thể được củng cố bởi sức mạnh cơ bản.

Theo nền tảng phân tích Santiment, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày của XRP vẫn ở mức cao:

“Bất chấp mức thoái lui -9,2% của XRP trong tuần trước, đầu ra địa chỉ hoạt động của XRP vẫn ở mức cao. Những holder Ripple hoàn toàn có thể cảm thấy an ủi vì nó là một trong số ít những cái tên có sự phân kỳ tăng giá DAA mà chúng tôi đã xác định.”

vi-sao-gia-xrp-duoc-ky-vong-se-tang-gap-ba-truoc-nam-2021

Đây là lý do tại sao mà nhà phân tích Pentoshi mong đợi XRP vẽ ra một đường cong Parabol hoàn hảo. Để biện minh cho quan điểm này, anh ấy chỉ ra sự bứt phá của Bitcoin trên mức trung bình động 200 ngày trên cả cặp giao dịch BTC và USD. Ông cũng đề cập đến khả năng XRP lấy lại mức hỗ trợ chính đã chuyển thành kháng cự.

Pentoshi chia sẻ:

“MA 200D đã nhận lại trên cả hai cặp $ BTC / USDT. Cần giành lại S/R chính. Ắt hẳn bạn phải mù khi thấy rằng những con gấu bị mất động lượng và con lắc chuẩn bị lắc theo hướng khác. Đây là mục tiêu tối ưu đối với tôi. Không phải là x10, mà là x2 – 3x.”

vi-sao-gia-xrp-duoc-ky-vong-se-tang-gap-ba-truoc-nam-2021[2]

Khả năng này có thành hiện thực hay không sẽ phụ thuộc gần như hoàn toàn vào xu hướng của Bitcoin trong những tháng tới.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply