XLM có thể bắt đầu uptrend nếu phe bò giữ được mức quan trọng này

Diversify

Stellar (XLM) đã được củng cố trong những tuần gần đây, vật lộn để thu hút động lực mà nhiều đối tác nhỏ hơn của nó đã thấy.

Hiện tại có vẻ như tiền điện tử có thể được định vị tốt để chứng kiến ​​một xu hướng tăng bùng nổ trong vài tuần tới, nhưng để điều này trở thành hiện thực, phe bò phải đề phòng một mức độ quan trọng.

Mức hỗ trợ này đã được giữ vững trong một thời gian khá dài, nhưng việc thiếu áp lực mua mạnh có thể khiến nó có nguy cơ bị phá vỡ.

Một nhà phân tích đã suy nghĩ về khả năng này, giải thích rằng việc giữ trên mức này có thể cho phép nó đạt được lợi nhuận lớn so với Bitcoin – thậm chí gửi nó cao tới 0,000014 BTC.

Tuy nhiên, nếu nó đình trệ so với tiền điện tử chuẩn, thì sự sụt giảm đáng kể về phía 0,000003 có thể sắp xảy ra.

XLM cho thấy dấu hiệu sức mạnh

Tại thời điểm viết bài, XLM đang giao dịch giảm gần 7% ở mức giá hiện tại là 0,0998 đô la. Đây là khu vực mà nó đã được củng cố kể từ giữa tháng Bảy.

Tuy nhiên, trong cặp giao dịch Bitcoin, nó dường như đang ở trong một tình huống tồi tệ hơn nhiều, vì nó hiện đang giao dịch ở mức 0,000008 BTC – đánh dấu sự sụt giảm đáng kể từ mức cao hàng tháng là 0,0000115 BTC.

Hiệu suất kém này xuất hiện là do sức mạnh của Bitcoin trong khung thời gian này. Nhiều altcoin lớn hơn đã không thể phù hợp với xu hướng tăng của BTC, mặc dù các cuộc biểu tình parabol được nhìn thấy bởi nhiều token nhỏ hơn.

Một nhà phân tích hiện tin rằng XLM có thể chứng kiến ​​một số đợt tăng giá ngắn hạn trong cặp giao dịch BTC. Mục tiêu tăng giá của anh ấy là 0,00014 BTC.

“XLM: Đã đóng cửa trở lại trên phạm vi cao sau khi fakeout. Nếu mức này được tích lũy lại thì tôi không nghĩ rằng giá sẽ đến gần phạm vi EQ (điểm giữa), vị trí dừng.”

Gia XLM 2

Nguồn: Bagsy

Vẫn có rủi ro giảm

Một nhà phân tích khác giải thích rằng anh ta cũng nghĩ rằng 0,000014 là một mục tiêu tăng giá hợp lý cho XLMBTC.

Tuy nhiên, một sự thất bại trong việc tăng giá so với Bitcoin trong thời gian ngắn có thể khiến nó chứng kiến ​​sự sụt giảm thấp hơn đáng kể.

Anh ấy thậm chí còn lưu ý rằng một động thái hướng tới 0,000003 BTC có thể xảy ra.

“Gần một năm sau bản cập nhật cuối cùng của tôi, chúng ta vẫn đang ở cùng một mức giá. Miễn là XLM ở trên phạm vi giao dịch, mục tiêu 1400 vẫn giữ nguyên. Giảm trở lại trong phạm vi và tôi mong đợi một động thái khác thấp hơn tới 300 sats.”

Gia XLM 3

Annie

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply