XLM đã phá vỡ mức kháng cự hàng năm – Liệu giá có tiếp tục tăng lên như ADA ?

Diversify

Không chỉ là Cardano và các token DeFi đã hoạt động rất tốt trong những ngày gần đây.

Stellar Lumens (XLM) cũng đã tăng hơn 50% trong bốn ngày qua, tăng từ khoảng 0,06 đô la vào cuối tuần trước lên mức cao $ 0,098 vào ngày hôm qua.

Sức mạnh này đã khiến XLM trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong tuần qua. Hiệu xuất này chỉ kém hơn Dogecoin, Cardano và một số dự án DeFi.

Với một đợt tăng giá như vậy trong vài ngày qua, điều đang để hỏi là altcoin đã đạt đỉnh, hay sẽ tiếp tục tăng lên?

XLM có thể vẫn chưa đạt đỉnh

Nhiều nhà phân tích cho rằng XLM sẽ có thể tăng cao hơn trong vài ngày tới.

Một trong số đó cho rằng, altcoin này đã phá vỡ lên trên phạm vi giao dịch một năm. Xem xét tầm quan trọng của vùng kháng cự mà XLM vừa mới vượt qua, thì nhà phân tích cho rằng giá có thể tăng thêm 60-70%.

Ông không phải là người duy nhất đưa ra quan điểm tăng giá này. Nhà phân tích nổi tiếng Crypto Michael cũng cho rằng giá XLM có thể tăng lên vùng $ 0,13 sau khi kiểm tra lại vùng $ 0,085 hoặc 0,080.

“Tôi nghĩ rằng, đây chỉ là một sự điều chỉnh lành mạnh sau một đột phá lớn (trên cặp $ BTC) và chúng sẽ sẵn sàng để tiếp tục tăng lên $ 0,13.”

Mối tương quan với Bitcoin

Mặc dù triển vọng vẫn rất tích cực nhưng điều quan trọng cần phải lưu ý là hành động giá của XLM có phần được khẳng định dựa trên Bitcoin. Tuy phần lớn altcoin đã vượt trội so với đồng coin đứng đầu thị trường trong vài ngày qua, nhưng dữ liệu từ Coin Metrics cho thấy rằng chúng vẫn có mối tương quan trong 180 ngày là 0,175, gần với mức cao nhất trong lịch sử.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply