XRP bứt phá vùng kháng cự dài hạn – Xu hướng tăng sẽ được tiếp tục

Diversify

Vào ngày 28 tháng 7, giá XRP đã bứt phá lên trên một vùng kháng cự dài hạn mà nó đã giao dịch bên dưới kể từ tháng 3 năm 2019.

Chừng nào giá vẫn giao dịch trên mức này, thì xu hướng sẽ được cho là tăng, với XRP có khả năng sẽ tiến tới vùng kháng cự tiếp theo được đưa ra ở dưới đây.

XRP phá vỡ kháng cự dài hạn

Kể từ đầu tháng 3 năm 2019, giá XRP đã được giao dịch bên dưới mức $ 0,230. Giá đã đạt đến khu vực này vào ngày 30 tháng 4, xác nhận nó là mức kháng cự và giá đã giảm xuống sau đó. Tuy nhiên, giá đã phá vỡ lên trên mức này vào ngày hôm qua. Khu vực này bây giờ sẽ hoạt động như một hỗ trợ.

Các chỉ số kỹ thuật đang tăng. Giá đã vượt lên trên đường trung bình động 50 và 200 ngày (MA), đường MA 200 từng nằm trùng với vùng kháng cự $ 0,230. Các đường MA hiện đang gần với việc tạo ra một bullish cross.

Chỉ số RSI hàng ngày nằm trong vùng quá mua, nhưng vẫn chưa có sự phân kỳ giảm giá nào, trong khi histogram của chỉ số MACD đang tăng lên. Do đó, triển vọng cho khung thời gian hàng ngày vẫn tăng.

Nếu giá tiếp tục tăng, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,270, đây là mức hỗ trợ của tháng 2 năm 2019.

xrp-tang-gia

Biểu đồ XRP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader Damskotrades đã phác thảo biểu đồ XRP và hiển thị một số mục tiêu trên mức giá hiện tại, ở mức $ 0,270 và $ 0,335, trước đây là từng đóng kháng cự cho giá.

xrp-tang-gia

Nguồn: Twitter

Parabol tăng giá

Kể từ ngày 16 tháng 7, giá XRP đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ parabol tăng dần. Mặc dù sự gia tăng này là không bền vững trong dài hạn, nhưng XRP có thể tiếp tục tăng cùng với nó trong một thời gian.

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy một số điểm yếu, cụ thể hơn là sự phân kỳ giảm giá trên chỉ báo RSI, nhưng khối lượng đang tăng lên, và chỉ số MACD cũng vậy.

Do đó, sau khi giá giảm xuống để xác nhận đường parabol một lần nữa, thì XRP có thể tiếp tục tăng và đạt đến vùng kháng cự $ 0,27 đã vạch ra ở trên.

xrp-tang-gia

Biểu đồ XRP/USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Chúng tôi đã phác thảo một mô hình Elliott năm sóng kể từ khi đường parabol bắt đầu, với sóng thứ năm mở rộng, giá hiện đang giao dịch ở sóng này.

Sự suy giảm được đề xuất sẽ là sóng phụ 4 của làn sóng này, và sau đó mức tăng cuối cùng sẽ đưa giá lên $ 0,270.

xrp-tang-gia

Biểu đồ XRP/USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Giá XRP có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng mới. Trong khi giá có thể thoái lui trong ngắn hạn, nhưng nó sẽ đạt đến vùng kháng cự được nêu ở trên.

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply