XRP có thể bắt đầu “sứ mệnh mặt trăng” nếu giữ vững được mức quan trọng này

Diversify

XRP đã chứng kiến ​​một số hành động giá hỗn hợp trong những tuần gần đây. Sau khi bùng nổ đẩy giá tăng vọt lên 0,33 đô la vào tuần trước, nó đã được củng cố dưới mức hỗ trợ 0,30 đô la, đang vật lộn để thu hút thêm sức mạnh.

Các nhà phân tích lưu ý rằng giai đoạn củng cố đang diễn ra này có thể chỉ đơn giản là sự bình lặng trước cơn bão.

Một trader đang chỉ ra rất nhiều yếu tố khác nhau cho thấy XRP có thể đang ở đỉnh cao khi bắt đầu “sứ mệnh mặt trăng” đầu tiên được thấy trong các thời đại.

Một số yếu tố này bao gồm khả năng bật lên ở mức trung bình động 200 ngày của nó, điều này cũng xảy ra khi nó có hỗ trợ ngang đáng kể.

Bò XRP bảo vệ sự hỗ trợ quan trọng

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch chỉ tăng hơn 4% ở mức giá hiện tại là $ 0,305. Đây là mức xung quanh nơi nó đã được củng cố trong suốt nhiều ngày qua.

Xu hướng tiếp theo của XRP có thể hơi phụ thuộc vào Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp, vì tất cả các altcoin chính hiện đang bị bắt trong các giai đoạn hợp nhất.

Điều này một phần có thể là kết quả của việc các nhà đầu tư bắt đầu tập trung cao độ vào các altcoin nhỏ hơn – vốn đã chứng kiến mức tăng vượt trội trong suốt vài tuần qua.

Cho đến khi các token này từ bỏ đà tăng của chúng, các tài sản kỹ thuật số chính có thể tiếp tục trì trệ.

Trong khi nói về triển vọng kỹ thuật hiện tại của XRP, một nhà phân tích tiền điện tử đã giải thích rằng nó có thể sớm “to the moon” vì nó giữ trên mức trung bình động 200 ngày và mức hỗ trợ lịch sử quan trọng.

“Cập nhật XRP: Mua lại khi retest 200D MA. Hợp lưu với hỗ trợ lịch sử chính. Giữ nó sẽ thúc đẩy giá to the moon. Đơn giản vậy thôi”.

Mô hình kỹ thuật này có thể thúc đẩy giá cao hơn đáng kể

Ngoài việc giữ trên đường trung bình động chính và hỗ trợ ngang, XRP cũng đang hình thành một mô hình tăng giá cổ điển khi nó củng cố dưới ngưỡng kháng cự.

Trong khi nói về điều này, một nhà phân tích giải thích rằng anh đang mong đợi ​​một breakout xảy ra trong những ngày tới.

“XRP đang củng cố dưới ngưỡng kháng cự, mong đợi một breakout đẹp”.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply