XRP có thể bùng nổ sau khi phá vỡ đường xu hướng giảm dài hạn

Diversify

XRP hiện đang dao động quanh vùng quan trọng $ 0,29 khi người mua cố gắng ngăn nó giảm xuống dưới vùng hỗ trợ quan trọng này.

Sự sụt giảm nhẹ này đã diễn ra khi thị trường tiền điện tử tổng hợp bắt đầu đối mặt với áp lực bán ngày càng lớn, mặc dù nó chưa đủ để làm mất hiệu lực sức mạnh vĩ mô của thị trường.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng XRP đang có vị trí tốt để đạt được mức tăng lớn trong những tuần tới, vì gần đây nó đã bứt phá lên trên một đường xu hướng giảm dần kéo dài một năm.

Một trong số đó đã lưu ý rằng sự bứt phá trên mức này đã mở ra cánh cửa cho một cuộc biểu tình lên tới $ 0,475. Nếu đà tăng có thể mở rộng lên trên $ 0,475, thì giá có thể di chuyển lên $ 1,00.

Để khả năng này được xác thực, điều bắt buộc là Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp phải tiếp tục tăng lên, vì bất kỳ cuộc suy thoái mạnh nào cũng gây ra áp lực đáng kể lên XRP.

XRP đấu tranh để duy trì trên mức hỗ trợ chính bất chấp sức mạnh gần đây

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức $ 0,294, đánh dấu sự sụt giảm nhẹ so với mức mà nó đã giao dịch trong những ngày gần đây.

Tuy nhiên, tiền điền tử này có thể sẽ chứng kiến thêm áp lực bán khi Bitcoin bắt đầu giảm xuống khu vực giữa của vùng $ 11K.

Nếu XRP mất hỗ trợ mà nó có ở mức $ 0,29, thì vùng hỗ trợ tiếp theo cần chú ý là $ 0,27. Nếu mức này bị phá vỡ, thì giá có thể rơi tự do cho đến khi đạt đến mức $ 0,23.

Một trader nổi tiếng đã giải thích trong một tweet gần đây rằng XRP có thể đang bị mua quá mức trong ngắn hạn và sẵn sàng chứng kiến ​​một sự điệu chỉnh nhỏ.

Ông đã đưa ra biểu đồ bên dưới, hiển thị các mức mà ông đang theo dõi.

XRP-bung-no

Biểu đồ XRP/USD hàng ngày | Nguồn:

Như đã thấy ở trên, $ 0,23 hiện là mức hỗ trợ mạnh của XRP. Nếu giá phá vỡ xuống dưới mức này, thì toàn bộ xu hướng tăng của nó sẽ bị vô hiệu và giá có thể điều chỉnh mạnh trong những ngày và tuần tới.

Bứt phá gần đây có thể thúc đẩy triển vọng trung hạn cho XRP

Mặc dù XRP đang cho thấy một số dấu hiệu của sự suy yếu trong ngắn hạn, nhưng sự bứt phá lên trên đường xu hướng giảm dần kéo dài một năm có thể châm ngòi cho một động thái lên tới $ 0,475 – theo một nhà phân tích.

“XRP đã bứt phá lên trên đường xu hướng giảm dài hạn của nó. Việc đóng cửa nến tuần trên $ 0,3 sẽ giúp giá tăng lên $ 0,475, đây từng là vị trí quan trọng nhất cho XRP. Trên đó giá có thể tăng lên $ 0,93, 0,97, 1,09 và 1,23.”

SN_Nour

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply