XRP có thể điều chỉnh trong ngắn hạn nhưng xu hướng tăng dài hạn chỉ mới bắt đầu

Diversify

Nhiều nhà đầu tư đang hy vọng rằng XRP sẽ có cuộc biểu tình parabol trong thời gian tới, việc mà nó đã từng làm trong năm 2017. Sau khi hoạt động kém hiệu quả trong 2 năm, gần đây XRP đã lấy lại vị trí thứ ba nhờ vào mức tăng hơn 45% trong một tuần.

Mặc dù, các chỉ số ngắn hạn cho thấy cuộc biểu tình đang có dấu hiệu suy yếu, nhưng khi nhìn vào các khung thời gian cao hơn thì thấy rằng, giá chỉ đang củng cố trước khi tiếp tục bùng nổ.

Tín hiệu yếu kém

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,50, XRP đã điều chỉnh hơn 99% xuống mức thấp được nhìn thấy sau cú sụt giảm mạnh vào tháng 3 là $ 0,1. Sự sụt giảm này đã thiết lập mức đáy và từ đó tài sản đã phục hồi hơn 200%, một tín hiệu mang lại niềm tin cho phe bò để bắt đầu một xu hướng tăng dài hạn.

Tuy nhiên, trước khi điều đó xảy ra, cuộc biểu tình gần đây dường như đang bị chững lại hoặc hết đà. Theo biểu đồ hàng ngày, chỉ báo MACD đã đạt đến ngưỡng quá mua, và tạo ra phân kỳ giảm giá đáng kể.

XRP-tang-gia

Biểu đồ XRP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điều này cho thấy rằng tài sản có thể sẽ điều chỉnh trong ngắn hạn. Và theo nhà tích Crypto Michael, mục tiêu cho sự điều chỉnh này là mức $ 0,245 hoặc thấp hơn là $ 0,212.

“Buy the dip ở vùng $ 0,212 và $ 0,245. Tuy nhiên, nếu mức kháng cự hiện tại được chinh phục thì mục tiêu tiếp theo sẽ là mức $ 0,40. Tôi nghi ngờ rằng giá sẽ được cũng cố gần mức kháng cự, nhưng thật tuyệt vời khi được mua ở các vùng hỗ trợ.”

Tín hiệu tăng giá dài hạn

Histogram của MACD hàng tháng đã có thanh nến xanh đầu tiên sau hơn 2 năm, khi đường MACD cắt lên trên đường signal.

Điều này thường cung cấp tín hiệu mua cho các nhà đầu tư, vì nó báo hiệu rằng xu hướng tăng dài hạn có thể chỉ mới bắt đầu.

Nếu vậy, ngưỡng kháng cự dài hạn mà giá cần vượt qua là vùng $ 0,4. Một bứt phá lên trên mức này sẽ mang đến những triển vọng tốt đẹp cho XRP.

XRP-tang-gia

Biểu đồ XRP/USD hàng tháng | Nguồn: TradingView

SN_Nour

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply