XRP có thể giảm gần 40% sau động thái tăng gần đây

Diversify

Với các cuộc biểu tình gần đây của các altcoin từ Ethereum và XRP đến Cardano và nhiều đồng coin khác, đang cho thấy rằng dường như mùa altcoin đã đến một lần nữa. Tỷ lệ thống trị của Bitcoin cũng đang dần dần giảm xuống sau khi tạo ra một death cross, điều này cho thấy các altcoin vẫn có chỗ để tăng lên.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều nhà phân tích tin rằng XRP sẽ không được hưởng lợi từ một cuộc biểu tình trên thị trường altcoin.

XRP vẫn chưa chạm đáy

Cặp XRP/USD và XRP/BTC đã hoạt động khá tốt trong tuần qua. Tuy nhiên, một nhà phân tích không tin rằng cuộc biểu tình gần đây của XRP sẽ được tiếp tục.

Ông lưu ý rằng chừng nào không có một một tin tức cơ bản mạnh mẽ ủng hộ cho tài sản này thì giá khó có thể tìm được động lực để bứt phá. Thay vào đó, nhà phân tích nghĩ rằng XRP sẽ tiếp tục hoạt động kém hơn so với BTC, như có thể thấy trong biểu đồ dưới đây.

“Tôi không nghĩ rằng đợt pump này sẽ dành cho XRP, khi nó không có bất kỳ nguyên tắc cơ bản tích cực nào. Cá nhân tôi đang chờ đợi đợt sụt giảm về vùng hỗ trợ cũ. Lần bật lên gần đây là một cơ hội tốt để short, cho đến khi xu hướng vĩ mô được thay đổi.”

XRP-giam-gia

Biểu đồ được chia sẻ đã chỉ ra rằng XRP đang trên đường giảm từ phạm vi hiện tại ~ 2.200 satoshi xuống vùng 1.100 – 1.400 satoshi trong quý 3 năm nay. Điều đó sẽ đánh dấu mức giảm ít nhất 40-50% cho XRP.

Thêm vào yếu tố giảm giá

Như Tạp chí Bitcoin đã báo cáo gần đây, cặp XRP/BTC đã xuất hiện tín hiệu bán TD 9 trên biểu đồ hàng ngày. Tín hiệu này thường xảy ra khi một tài sản đã đạt đến một điểm uốn quan trọng trong xu hướng của nó.

Lần cuối cùng tín hiệu này được nhìn thấy vào ngày 13 tháng Tư năm nay, và cặp tiền này đã tiến hành một đợt điều chỉnh gần 30 %. Nếu được đo từ mức giá hiện tại thì cặp XRP/BTC có thể giảm về mức 1600 satoshi, rất gần với vùng được đưa ra bởi nhà phân tích trên.

Ngoài ra, một nhà phân tích từng dự đoán chính xác phong trào hình chữ V của Bitcoin từ mức $ 3.700 cũng đang giảm giá trên XRP.

Ông nói vào đầu tháng 6 rằng altcoin đã sẵn sàng giảm 50% so với Bitcoin do không có khả năng giữ được các mức hỗ trợ quan trọng:

XRP-giam-gia

“Tôi sẽ giao dịch XRP / BTC khi nó thể hiện sức mạnh. Tôi sẽ quan tâm khi có bất kỳ cây nến hàng tuần nào đóng cửa trên đường màu xanh lá cây ( 2359 satoshi). Cho đến lúc đó, ai biết được điều gì có thể xảy ra, hiện giá đã giảm 91% kể từ ATH nhưng đã thấy sự sụt giảm 95% trước đó, gần với mức giảm 50% khác. Di chuyển chậm.”

Trên thực tế, XRP đang giao dịch dưới các mức hỗ trợ quan trọng trước đây, và hiện đang đóng vai trò là mức kháng cự mạnh cho giá. Do đó, nếu nó không xuất hiện tín hiệu cơ bản tích cực để thúc đẩy nhu cầu, thì tài sản có thể sẽ tiếp tục giảm xuống.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply