XRP có thể tăng lên trong vài ngày tới khi hoạt động xã hội tăng cao

Diversify

Rõ ràng rằng XRP là một trong những đồng tiền điện tử hoạt động kém nhất trong vài năm qua, khi nó luôn phải đấu tranh để giành lấy bất kỳ động lực bền vững nào.

Sự kém hiệu quả này có thể sớm được mở rộng hơn nữa, vì XRP đang bị nhốt trong một mô hình giảm giá khi nó được giữ ngay trên một mức hỗ trợ quan trọng.

Tuy nhiên, điểm yếu kỹ thuật này xuất hiện khi hoạt động xã hội tăng cao từ các nhà đầu tư trên các nền tảng mạng xã hội.

Sự gia tăng đột biến trong hoạt động xã hội có xu hướng tương quan với xu hướng tăng của giá, do đó, rất có thể XRP sẽ thoát ra khỏi mô hình giảm giá này và tăng lên trong những ngày tới.

XRP nhấp nháy tín hiệu suy yếu khi giao dịch gần ngưỡng hỗ trợ chính

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là $ 0,20.

Mức giá này đã được chứng minh là quan trọng về mặt tâm lý trong suốt một năm qua, với vai trò là ngưỡng hỗ trợ và kháng cự trong nhiều trường hợp.

XRP – giống như hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác – đã chứng kiến ​​một số biến động dữ dội trong tuần qua, tăng lên mức cao 0,215 đô la vào đầu tuần này cùng với việc BTC tăng lên mức 10.500 đô la.

Sự từ chối mà tiền điện tử chuẩn đã thấy ở cấp độ này đã khiến XRP giảm xuống mức thấp chỉ dưới $ 0,20. Nó đã được củng cố kể từ đó.

Ngoài việc cặp XRP / USD đang giao dịch ở mức hỗ trợ chính, thì cặp XRP / BTC cũng đã đạt đến mức hỗ trợ quan trọng trong lịch sử.

Một nhà phân tích đã nói về điều này trong một tweet gần đây, và giải thích rằng XRP hiện đang giao dịch trong một hình tam giác giảm dần, và giá có thể phá vỡ xuống dưới mô hình tam giác này để mở rộng đà giảm của nó.

View image on Twitter

“Biểu đồ XRP / BTC hàng ngày – Chuẩn bị cho một sự cố mới với mô hình tam giác giảm dần này.”

Hỗ trợ này được tồn tại ở mức 2059 satoshi, thấp hơn một chút so với mức giá hiện tại là 2095 satoshi.

Hoạt động xã hội

Một yếu tố cần lưu ý là hoạt động xã hội về XRP đã tăng vọt trong vài ngày qua. Trong lịch sử, thì mỗi khi điều này diễn ra thì giá XRP thường sẽ tăng lên, một tín hiệu tốt cho phe bò.

Công ty phân tích dữ liệu Santiment đã nói về điều này trong một tweet gần đây và giải thích rằng, nó hiện đã đứng ở vị trí hàng đầu trên các ứng dụng “Emerging Trends” của họ.

View image on Twitter

“XRP đã bước vào vị trí hàng đầu trên [Emerging Trends], và đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về hoạt động xã hội. Đây là những chỉ số báo hiệu sự tách rời khỏi BTC, hãy theo dõi sự tăng giá trên XRP vì những đột biến này không liên quan đến máy bơm.”

Nếu XRP có thể tách rời Bitcoin và thu được một số động lực đáng chú ý, thì nó sẽ phá vỡ mô hình tam giác dần được nói ở trên và bắt đầu xóa một số khoản lỗ gần đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply