XRP có thể thấy một cuộc biểu tình điên rồ 300% nếu nó phá vỡ mức này

Diversify

XRP đã phải vật lộn để đạt được bất kỳ động lực đáng chú ý nào trong thời gian gần đây, với xu hướng tăng toàn thị trường mới nhất dẫn đến XRP bị xáo trộn lên đến mức kháng cự ngắn hạn ở mức $ 0,20 – một mức mà nó đã không thể vượt qua kể từ giữa tháng Hai.

Tuy nhiên, có một cấp độ có thể đưa XRP tăng trưởng mạnh mẽ nếu bị vượt qua, khiến một nhà phân tích lưu ý rằng việc phá vỡ trên mức này có thể dẫn đến mức tăng tới 300%.

Phụ thuộc rất lớn vào Bitcoin

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch tăng 1% với mức giá hiện tại là $ 0,1967, điều này được cho là theo chân Bitcoin, khi đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đang được giao dịch tại 7.700 đô la, tăng 2% so với khung thời gian 24h.

Giá 0,20 đô la đã được thiết lập như một mức kháng cự mạnh đối với tiền điện tử sau khi giảm giá xuống khu vực dưới 0,10 đô la, vì nó chỉ bị phá vỡ ở trên một lần kể từ đó.

Sự phá vỡ đi lên này xảy ra vào đầu tháng Tư và được theo dõi chặt chẽ bởi một đợt bán tháo lớn đã khiến tiền điện tử quay cuồng thấp hơn.

Trong ngắn hạn, xu hướng của XRP nói riêng và altcoin nói chung sẽ phụ thuộc nhiều vào cách Bitcoin tăng hay giảm như thế nào.

0,33 đô la, mức độ có thể châm ngòi cho cuộc đua tiếp theo

Nhà phân tích Pentoshi trên Twitter gần đây đã lưu ý rằng 0,33 đô la là mức tăng quan trọng cần phải vượt qua nếu phe bò muốn châm ngòi cho một xu hướng tăng parabol.

Ông cũng lưu ý rằng tiền điện tử đang có dấu hiệu suy yếu trong ngắn hạn, có nghĩa là mức này có thể không được xem xét lại trong một thời gian khá lâu.

XRP / BTC và XRP / USD: Trong khi biểu đồ chỉ tăng giá. Tôi tin rằng một khi nó lấy lại được .33c nó có thể sẽ làm được 2-3 lần. Nó là LH lớn cuối cùng trong xu hướng giảm giá 850 ngày từ góc độ vĩ mô. Chúng ta đang ở một điểm thú vị ở đây trên cả hai cặp. Điểm mấu chốt XRP / BTC cho thấy, anh ấy lưu ý.

Việc tiền điện tử có thể vượt qua mức này trong những tháng tới hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào xu hướng Bitcoin tiếp theo.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Lỗ Tấn

Theo NewsBTC

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply