Giá XRP đã tăng 50% trong tháng 7, có tiếp tục tăng lên trong thời gian tới ?

Diversify

Giá XRP đã tăng 50% trong tháng 7 để đạt đến một vùng kháng cự mạnh dài hạn, nơi mà giá đã không giao dịch bên trên trong một năm qua.

Trong khi sự thoái lui ngắn hạn có thể xảy ra, nhưng cuối cùng XRP sẽ vượt lên trên ngưỡng kháng cự này.

Vùng quan trọng trong dài hạn

Biểu đồ hàng tuần cho thấy giá đang giao dịch bên trong một vùng kháng cự quan trọng ở mức $ 0,295. Giá đã không đạt được mức đóng cửa hàng tuần trên mức này kể từ tháng 8 năm 2019, mặc dù giá đã tạo ra bấc trên vượt qua nó.

Các chỉ báo kỹ thuật hàng tuần đang tăng, cho thấy giá cuối cùng sẽ bứt phá lên trên mức này. Cả hai chỉ báo MACD và RSI đều tăng và chưa hình thành bất kỳ loại phân kỳ giảm giá nào. Hơn nữa, khối lượng là rất lớn trong cây nến bullish engulfing được tạo ra vào tuần trước.

Nếu giá tiếp tục tăng, mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức 0,47 đô la, trong khi về phía giảm, vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở mức 0,175 đô la.

XRP-tang-len

Biểu đồ XRP/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Doji Bearish: Dấu hiệu cho điểm yếu của XRP?

Trader CryptoNTez đã phác thảo một biểu đồ XRP, cho thấy sự bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần và đưa ra mục tiêu là $ 0,350 và $ 0,475 cho bước di chuyển sắp tới. Mức $ 0,475 nằm trùng khớp với mục tiêu dài hạn của chúng tôi.

XRP-tang-len

Nguồn: Twitter

Giá XRP đã tăng nhanh kể từ khi bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày 8 tháng 7 và sau đó đã xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 20 tháng 7. Chúng ta cũng có thể thấy rằng mức kháng cự và hỗ trợ nhỏ được tìm thấy ở mức $ 0,345 và $ 0,230, mức $ 0,230 trước đây từng đóng vai trò là mức kháng cự.

Tương tự như biểu đồ hàng tuần, các chỉ số kỹ thuật cho thấy động thái này vẫn đang còn mạnh. Nhưng, cây nến doji chân dài giảm giá được tạo ra vào ngày mùng 2 tháng 8 đang đặt ra một số nghi ngờ về sức mạnh của sự đi lên, vì nó báo hiệu một điểm yếu sau sự gia tăng nhanh chóng.

Việc đóng cửa của hàng ngày hôm nay là điều cần thiết để xác định tương lai của xu hướng. Một mức tăng gần với mức kháng cự của bấc sẽ chỉ ra rằng giá có thể tiến xa hơn để đạt đến ngưỡng kháng cự nhỏ ở mức $ 0,345. Một đóng cửa giảm giá, sẽ chỉ ra rằng sự điều chỉnh đã bắt đầu.

XRP-tang-len

Biểu đồ XRP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phong trào ngắn hạn

Biểu đồ ngắn hạn không cung cấp một định hướng rõ ràng cho xu hướng, mặc dù nó đang nghiêng về phía tăng giá.

Giá đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần, và hiện đang nhắm đến mức Fib 0,786 của mức giảm ngày 2 tháng 8. Một đột phá lên trên mức này có thể sẽ đưa giá lên mức cao $ 0,326.

Thật thú vị khi lưu ý rằng mức giảm trước đó đã chạm vào cả hai đường trung bình động 50 và 100 giờ (MA) và đã được mua mạnh bởi phe bò vì XRP hiện đang nằm trên cả hai đường MA.

Các chỉ báo kỹ thuật là trung tính, với chỉ số RSI nằm gần 50 và chỉ báo MACD nằm gần với đường 0. Xem xét rằng triển vọng từ các biểu đồ hàng ngày và hàng tuần là tăng, các dấu hiệu giảm giá trong biểu đồ hàng giờ là không đủ quan trọng để lấn át điều này.

XRP-tang-len

Biểu đồ XRP/USD hàng giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Mặc dù giá XRP đã tăng lên mạnh mẽ kể từ khi đột phá vào đầu tháng 7, giá có thể sẽ điều chỉnh từ mức hiện tại hoặc sau khi đạt đến vùng kháng cự $ 0,345 được nêu ở trên.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply