XRP đã phá vỡ lên trên một đường xu hướng giảm – nhưng tương lai vẫn mù mịt

Diversify

Bitcoin, Ethereum, cùng với nhiều loại tiền điện tử khác đã hoạt động tốt trong năm 2020. Tuy nhiên, điều tương tự đã không đến với XRP, khi nó đã giảm khoảng 10% kể từ đầu năm.

Tiền điện tử lớn thứ tư đã chính thức hoạt động được 3 năm, nhưng hành động giá của XRP là tương đối kém vì nó đã đánh mất vị trí thứ 3 của mình để nhường chỗ cho Tether (USDT), vốn được hưởng lợi từ việc in tiền nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích đã nói rằng số phận của XRP có thể sẽ được thay đổi. Họ trích dẫn các yếu tố kỹ thuật, cho thấy giá có thể bật tăng trở lại.

Mặc dù vậy, tình cảm này đã không thể thuyết phục tất cả các nhà đầu tư.

XRP xuất hiện tín hiệu Bullish

Vào ngày 4 tháng 7, một nhà phân tích đã đăng biểu đồ dưới đây và nói rằng đồng coin này vừa in một dấu hiệu kỹ thuật tăng giá.

Theo biểu đồ, sau khi di chuyển theo một đường xu hướng giảm trong 5 tuần, giá đã phá vỡ lên trên đường xu hướng này và một đợt tăng giá có thể sẽ theo sau.

XRP-giam-gia

Nguồn: Twitter Cold Blooded Shiller

Một nhà phân tích khác đã lặp lại sự lạc quan.

Ông đã chia sẻ biểu đồ dưới đây trong cùng khoảng thời gian đó. Kèm theo nhận xét sau:

“Khi nhìn vào khung thời gian cao, tôi đã thấy thiết lập này. Giá đang nằm trong vùng hỗ trợ mạnh, nơi từng xúc tác cho cuộc biểu tình mạnh mẽ của XRP. Do đó, giá XRP có thể đang tích lũy để đăng một cuộc biểu tình parabol khác.”

XRP-giam-gia

Nguồn: Twitter Ichimoku Scholar

Tuy nhiên, không phải ai cũng tin rằng một cuộc biểu tình sẽ đến.

Nhà phân tích kỹ thuật nổi tiếng Peter Brandt, người gần đây đã suy đoán rằng:

Cặp XRP / BTC đã thổi bay bức tường hỗ trợ từ 0,00002060 – 0,0002075. Nếu giá không thể thu hồi lại mức này thì nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là 0,0000194, và thấp hơn tới 0,0000145 

XRP-giam-gia

Nguồn: Twitter Peter Brandt

Số phận của XRP được gắn liền với Bitcoin

Tình cảm này được xác nhận bởi dữ liệu tương quan được công ty phân tích blockchain Coin Metrics chia sẻ. Mặc dù không mạnh như các altcoin khác nhưng mối tương quan 180 ngày của Bitcoin-XRP vẫn ở mức 0,8.

Điều này nói lên rằng, nếu BTC tham gia vào một thị trường tăng trưởng toàn diện, thì XRP sẽ thấy được sự phục hồi. Điều ngược lại cũng đúng, có nghĩa là nếu Bitcoin giảm xuống từ mức hiện tại, thì XRP sẽ gieo vần.

Nguồn: Coin Metrics

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply