XRP đã sẵn sàng cho một đợt biểu tình lớn nếu nó xác nhận mô hình kỹ thuật này

Diversify

XRP đã phải vật lộn để vượt qua mức kháng cự đã được thiết lập quanh mức $ 0,20 trong vài ngày qua, với việc tiền điện tử hiện đang bước vào giai đoạn hợp nhất khi Bitcoin giao dịch đi ngang trong khu vực $ 7.000- $ 7.300.

Tuy nhiên, giao dịch mờ nhạt này khó có thể tồn tại quá lâu, vì các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng họ dự đoán tiền điện tử sẽ tạo ra một phong trào lớn trong thời gian tới.

Một nhà phân tích lưu ý rằng mặc dù XRP đang lóe lên một số dấu hiệu của sự yếu kém trên biểu đồ hàng ngày, triển vọng trung hạn có thể được củng cố bởi một vài hình thức kỹ thuật tăng giá mà hiện tại nó đang bị lu mờ.

Mô hình tam giác tăng tương tự ETH tuần này

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức giá hiện tại là $ 0,198, đó là khoảng thời gian mà tiền điện tử đã giao dịch trong suốt vài ngày qua.

Dường như $ 0,20 là vùng kháng cự mạnh đối với tiền điện tử, vì nó đã phải đối mặt với nhiều sự từ chối ở cấp độ này trong tuần qua.

Điều quan trọng cần lưu ý là token đang hình thành mô hình tam giác tăng dần tương tự như đã được hình thành bởi ETH trước khi tăng từ $ 140 đến $ 175, với mô hình này có khả năng thúc đẩy tiền điện tử trong thời gian tới.

Nhà phân tích tiền điện tử CryptoDude nổi tiếng đã nói về sự hình thành kỹ thuật này trong một tweet gần đây, lưu ý rằng anh ta đang theo dõi chặt chẽ để xác nhận tăng giá của mẫu này, điều này sẽ vô hiệu hóa điểm yếu mà tiền điện tử đã thể hiện trên biểu đồ hàng ngày của nó.

Một số điểm yếu hàng ngày nhưng cho đến nay, đây là sự hợp nhất dưới sự kháng cự với sự phá vỡ tam giác tăng dần, anh nói trong khi tham khảo mô hình nhìn thấy trên biểu đồ dưới đây.

XRP có thể được định vị cho một đợt Pump mạnh mẽ

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo ngày hôm qua, XRP có xu hướng tạo ra một máy bơm mạnh mẽ mỗi năm, dẫn đến mức tăng lên tới 167% trong năm 2018 và tăng 50% trong năm 2019.

Theo phân tích, mức kháng cự khung thời gian cao đầu tiên của token là khoảng 4.000 sats, sẽ đánh dấu mức tăng 50% so với khu vực giá hiện tại.

Nếu mục tiêu này được đạt tới và vượt qua, lịch sử cho thấy rằng tiền điện tử có thể chứng kiến ​​một cuộc biểu tình rầm rộ, vì ba lần tăng giá parabol trước đây của nó đã đạt trung bình trong chuyển động 555%.

Tuy nhiên, để con đường tăng giá cao này được xác nhận, điều bắt buộc là nó phải xây dựng một nền tảng vững chắc trên các khung thời gian thấp hơn, vì sự yếu kém tiếp tục có thể báo hiệu rằng downside tiếp theo sắp xảy ra.

Hơn nữa, Bitcoin hoạt động tích cực hay không cũng ảnh hưởng cực kỳ lớn tới XRP và altcoin, nếu Bitcoin giảm thì khó có đồng coin nào tăng được.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Tô Đông Pha

Theo NewsBTC

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply