XRP đang chuẩn bị cho đợt sụt giảm gần 80% so với mức giá hiện tại

Diversify

Các loại tiền điện tử hàng đầu, bao gồm XRP, đã có một đợt tăng đáng chú ý trong vài tuần qua.

Bitcoin, đồng tiền giữ trách nhiệm dẫn dắt thị trường tiền điện tử đã in bảy cây nến tuần tăng liên tiếp vào sáng thứ Hai. Đây là một kỳ tích hiếm hoi và một số người xem tín hiệu này là sự khởi đầu của một đợt tăng giá trong dài hạn đối với thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, các nhà phân tích đang lo sợ rằng XRP có thể sớm thấy sự sụt giảm mạnh, khi nó đã in một tín hiệu giảm giá trong khung thời gian lớn.

Giá XRP đang chuẩn bị để giảm xuống

Đợt tăng trưởng đã giúp XRP tăng hơn 100% kể từ mức thấp nhất gần đây, nhưng nó vẫn đang bị kìm kẹp trong một xu hướng giảm dài hạn. Kể từ mức cao của năm 2018, tiền điện tử đã có xu hướng giảm ổn định trên cả cặp XRP/USD và XRP/BTC.

Xu hướng giảm này có thể mang đến những điều tồi tệ hơn đối với altcoin, khi cặp XRP/BTC đóng của nến tuần dưới mức hỗ trợ dài hạn.

Nhà phân tích Pentoshi giải thích rằng sau 850 ngày thiết lập các đỉnh và đáy thấp hơn trong cặp XRP/USD, một tín hiệu giảm giá vừa xuất hiện trên cặp XRP/BTC sẽ khiến nó giảm sâu hơn nữa trong thời gian tới.

View image on Twitter
View image on Twitter
View image on Twitter

“Lần đầu tiên cặp XRP/BTC đóng cửa bên dưới mức hỗ trợ hàng tuần sau 274 ngày giao dịch. Tôi đang hy vọng XRP sẽ đòi lại mức này trong thời điểm hiện tại. Nếu thất bại, giá sẽ nhanh chóng giảm xuống mức 1500 sats. Cặp XRP/USD đánh dấu 850 ngày trong xu hướng giảm.”

Ủng hộ cho quan điểm giảm giá, nhà phân tích nổi tiếng Capo cho rằng XRP sẽ giảm xuống mức thấp là $ 0,05 vào cuối năm nay, mức giảm gần 80% so với mức giá hiện tại.

View image on Twitter

“Điều chỉnh Htf dường như không hoàn thành. Đáy tiềm năng là $ 0,05.”

Mọi con mắt đang hướng tới Bitcoin

Trong khi các altcoin lần lượt tăng mạnh trong ba tuần trước, thì hành động giá gần đây của Bitcoin đã khẳng định rằng nó mới là tâm điểm của cuộc biểu tình.

Tín hiệu này cho thấy các nhà đầu tư đang đẩy fiat vào Bitcoin và bán đi những altcoin của họ, có nghĩa là các cặp altcoin/BTC có thể tiếp tục di chuyển xuống trong thời gian tới.

Tuy nhiên, nhà phân tích Blockfyre tin rằng, sau khi sự kiện halving Bitcoin được tiêu hóa bởi thị trường, thì các altcoin sẽ vượt trội hơn hẳn.

“Việc không khởi động các cú pump altcoin có thể là do chúng đã di chuyển theo cùng một sự kiện như IEO hay khả năng tương tác. Chúng đã phối hợp với nhau được 3 năm rồi, và khi đến thời điểm, các chuyến tàu sẽ cùng nhau trỗi dậy.

Sn_Nour

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply