XRP đang hình thành mô hình đáy Adam & Eve, đây là dấu hiệu bắt đầu bull run ?

Diversify

Nhà cung cấp dữ liệu Messari đã chia sẻ trong một bài đăng gần đây rằng XRP của Ripple là một trong những loại tiền điện tử hoạt động kém nhất trong quý 1 năm 2020.

Nhưng, các nhà phân tích đang quan sát rằng XRP đang bắt đầu có dấu hiệu phục hồi (biểu đồ XRP/BTC).

Biểu đồ XRP hình thành tín hiệu bullish

Theo trader nổi tiếng Big Cheds, biểu đồ một tuần của XRP/BTC đang trong quá trình hình thành đáy Adam & Eve, được đánh dấu bằng mức tăng đột biến, phục hồi nhẹ và đáy hợp nhất đánh dấu sự bắt đầu của một bull run.

View image on Twitter
View image on Twitter

Vào ngày 31/3, Luke Martin đã đăng biểu đồ dưới đây, cho thấy ông hy vọng XRP sẽ vượt mặt BTC trong vài tuần tới.

Trong khi bình luận của anh gắn liền với biểu đồ không rõ ràng, nhưng biểu đồ cho thấy XRP đang hồi phục mạnh mẽ khỏi mức hỗ trợ thấp hơn trong phạm vi dài hạn so với BTC, củng cố câu chuyện tăng giá.

View image on Twitter

Ngoài ra, tỷ lệ thống trị Bitcoin gần đây đã retest và không thể vượt qua xu hướng tăng trong hai năm, các altcoin dự kiến sẽ sớm có một số cơ hội để tăng cao hơn so với King Coin.

Chuyến bay đến nơi an toàn có thẻ làm tổn thương altcoin

Mặc dù các dấu hiệu kỹ thuật đang chỉ ra sức mạnh sắp xảy ra trên thị trường altcoin, đặc biệt là XRP, các nguyên tắc cơ bản nói lên một câu chuyện khác.

Dan Morehead và Joey Krug của Pantera Capital giải thích rằng Bitcoin có thể sẽ vượt trội hơn so với các token khác trong một thời gian, giải thích rằng đó là một trong những dự án tiền điện tử đang cố thủ và không dựa vào tài trợ:

“Đây là một dự án đã được xây dựng, nó hoạt động, nó có một hồ sơ theo dõi 11 năm. Nhiều dự án blockchain và hợp đồng thông minh mới hơn vẫn đang được phát triển và có thể tập trung gây quỹ để hoàn thành sự phát triển của họ”.

Họ giải thích thêm rằng, nó điển hình là một chuyến bay đến nơi an toàn, nơi mọi người muốn bỏ tiền vào coin có vốn hóa lớn, tài sản an toàn nhất, “kho bạc” của ngành công nghiệp. Trong trường hợp tài sản tiền điện tử, Bitcoin là một trái phiếu kho bạc, vì nó thanh khoản hơn nhiều so với phần còn lại, bao gồm Ethereum và XRP.

Đáng chú ý, Morehead đã nhận xét trong một cuộc phỏng vấn sau đó với Raoul Pal của Real Vision rằng ông hy vọng xu hướng này là tạm thời (kéo dài trong nửa tuần) và rằng sự năng động thường xuyên giữa Bitcoin và altcoin cuối cùng sẽ trở lại một lần nữa khi cuộc khủng hoảng qua đi.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply