XRP đang ở điểm then chốt sau khi giảm 6% trong lần điều chỉnh mới nhất

Diversify

XRP đã giảm 6% trong vài giờ qua khiến nó kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng. Bây giờ, phe bò phải bước vào để tránh thua lỗ thêm.

XRP đang ở điểm then chốt

Sau sự cố thị trường vào tháng 9, XRP đã bước vào giai đoạn hợp nhất.

Hành động giá trì trệ được thấy trong hai tháng qua đã dẫn đến một tam giác tăng dần trong biểu đồ hàng ngày. Một bức tường kháng cự nằm ngang được phát triển cùng với mức swing cao, trong khi đường xu hướng tăng được tạo ra cùng với mức swing thấp.

Token chuyển tiền xuyên biên giới đã cố gắng thoát ra khỏi mô hình kỹ thuật này vào ngày 22 tháng 10.

Tuy nhiên, vùng kháng cự trên cao đã có thể giữ vững, từ chối đà tăng. Việc từ chối dẫn đến sự điều chỉnh gần 8% khiến tiền điện tử này phải kiểm tra lại cạnh huyền của tam giác.

Bây giờ, XRP đang ở điểm then chốt. Áp lực bán tăng mạnh hơn nữa xung quanh các mức hiện tại có thể đủ đáng kể để phá vỡ mức hỗ trợ cơ bản 0,243 đô la. Vượt qua rào cản này có thể sẽ thấy giá giảm hơn 15% hướng về khu vực quan trọng tiếp theo ở mức 0,217 đô la.

Mục tiêu này được xác định bằng cách đo khoảng cách giữa điểm rộng nhất của tam giác và thêm nó vào điểm breakout.

Gia xrp 27.10-2

Cần lưu ý rằng sự gia tăng đột ngột của các lệnh mua có thể gây nguy hiểm cho triển vọng giảm giá. Nếu XRP có thể vượt qua mốc $ 0,26, FOMO có thể bắt đầu.

Khi mức kháng cự này đã được xóa, tỷ lệ cược 15,5% tăng lên 0,3 đô la sẽ tăng đáng kể.

Cá voi tiếp tục tích lũy

Bất chấp triển vọng mơ hồ mà XRP đưa ra, các nhà đầu tư lớn dường như đã tận dụng hành động giá giảm để thêm nhiều token hơn vào số lượng nắm giữ của họ.

Chỉ số phân phối chủ sở hữu của Santiment cho thấy sự gia tăng đáng kể về số lượng địa chỉ nắm giữ hơn một triệu XRP. Thật vậy, khoảng 17 con cá voi mới đã tham gia mạng lưới kể từ ngày 17 tháng 10.

Gia xrp 27.10-3

Các nhà đầu tư lớn tích lũy mang lại tia hy vọng cho nhiều người nắm giữ XRP.

Khi áp lực mua tiếp tục gia tăng, giá có thể sớm theo sau và phá vỡ ngưỡng kháng cự trên cao của mô hình hợp nhất đã đề cập trước đó.

Do đó, những người tham gia thị trường nên chú ý đến mức hỗ trợ $ 0,243 và mức kháng cự $ 0,26. Di chuyển trên hoặc dưới phạm vi giao dịch này sẽ xác định vị trí tiếp theo của XRP.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Cryptobriefing

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply