XRP đầu hàng sau khi sụp đổ dưới mức hỗ trợ quan trọng

Diversify

Mặc dù Bitcoin liên tục tạo ra các mức cao trong nhiều tháng thì XRP vẫn không thể. Tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường đang giao dịch tại 0,205 đô la – thấp hơn 10% so với mức cao hàng tháng 0,245 đô la – trong khi Bitcoin đang giao dịch chỉ dưới 3% so với mức cao nhất hàng tháng 10.100 đô la theo dữ liệu từ TradingView.com.

Theo nhiều nhà phân tích, còn quá sớm để hy vọng XRP sẽ hồi phục so với Bitcoin và chỉ ra thực tế là tài sản kỹ thuật số đã trượt xuống dưới các mức hỗ trợ quan trọng.

XRP trông không quá “hot”

Gần đây, XRP không có khả năng khớp với mức tăng của Bitcoin khiến cho cặp XRP/BTC giảm xuống dưới mức giá quan trọng được duy trì dưới dạng hỗ trợ 2 lần trong năm qua.

Theo trader hàng đầu, điều này đẩy tiền điện tử vào tình huống đầu hàng đưa giá đi từ khoảng 2.200-2.300 satoshi xuống 1.500 satoshi trong suốt tháng tới, tương đương 30%.

xrp

Nguồn: Credible Crypto

Mohit Sorout – đối tác sáng lập tại quỹ đầu tư tiền điện tử Bitazu Capital có cùng quan điểm như trên. Anh chỉ ra rằng mất mức hỗ trợ gần đây sẽ khiến tài sản giảm xuống ngưỡng đã nói.

View image on Twitter

XRP breakdown từ phạm vi kéo dài một nămShort từ 2.200 satoshi. Đừng ngạc nhiên khi thấy giá tại 1.500 satoshi trước khi tháng 6 kết thúc.

Tất cả các altcoin sẵn sàng hoạt động kém

Mặc dù có vẻ như nhiều nhà phân tích đang chọn XRP nhưng họ đều đồng ý tất cả các altcoin sẵn sàng hoạt động kém hơn so với Bitcoin.

Nhà phân tích Josh Olszewicz trích dẫn biểu đồ thống trị của Bitcoin đã hình thành tín hiệu sức mạnh tiêu chuẩn: golden cross. Tỷ lệ thống trị của Bitcoin là tỷ lệ phần trăm của thị trường tiền điện tử được tạo thành từ BTC.

Trong trường hợp này, MA 50 ngày đã vượt qua MA 200 ngày của biểu đồ thống trị Bitcoin, được sử dụng để theo dõi tỷ lệ phần trăm của thị trường tiền điện tử tạo thành từ BTC.

Các golden cross trong quá khứ trên biểu đồ thống trị thường dẫn trước cuộc biểu tình rầm rộ của Bitcoin so với altcoin như XRP, cho thấy điều tương tự có thể xảy ra một lần nữa.

View image on Twitter

Ngoài ra, nhà phân tích kỹ thuật hàng đầu tại công ty nghiên cứu tiền điện tử Blockfyre cũng đồng ý với triển vọng giảm giá của Bitcoin. Tuần trước, anh từng chia sẻ rằng altcoin “thực sự sẽ phải vật lộn” và “có thể vượt qua chính mình”.

View image on Twitter
View image on Twitter
View image on Twitter
View image on Twitter

ETH hướng đến các mức chưa được nhìn thấy kể từ năm 2016. Giao dịch LTC dưới giá 2014-2016. XRP đặt mục tiêu giá từ năm 2014, 2016 và 2017. Thị trường alt có vẻ sẽ sớm đầu hàngDường như điều tồi tệ nhất vẫn chưa xảy ra nhưng sau đó mang đến cơ hội lớn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply