XRP hướng đến hỗ trợ chính, mất vị trí tiền điện tử lớn thứ 3 vào tay USDT

Diversify

XRP giao dịch song song với Bitcoin và ETH trong những tuần gần đây, khiến nó phải chịu áp lực bán đáng kể trong suốt vài ngày qua.

Các nhà phân tích hiện dự đoán Ripple coin có nhiều khả năng suy yếu hơn nữa trong thời gian tới nếu duy trì dưới mức hỗ trợ quan trọng mà phe bò đang bảo vệ hăng hái. Phá vỡ thấp hơn mức này dường như là dấu hiệu nghiêm trọng cho triển vọng ngắn hạn, chứng tỏ người mua đang mất dần sức mạnh.

Xu hướng tiếp theo sẽ phụ thuộc vào việc liệu Bitcoin và phần còn lại có thể vượt lên trên các mức kháng cự ngắn hạn đã được thiết lập do quá trình giảm trên toàn thị trường gần đây hay không.

Ngoài ra, một hệ quả đáng lưu ý khác phát sinh từ động thái giảm giá của XRP gần đây là nó đã nhường vị trí tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường cho USDT.

XRP mất mức hỗ trợ chính khi áp lực bán tăng lên

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch tăng hơn 1% ở mức giá hiện tại là 0.29 đô la, giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây 0.33 đô la được thiết lập chỉ vài ngày trước. Các mức cao này trùng với ranh giới trên của phạm vi giao dịch vĩ mô. Động thái từ chối ở đây cho thấy áp lực bán tiếp tục cản trở triển vọng ngắn hạn.

Quá trình giá XRP tiến về phía nam cũng xảy ra song song với Bitcoin và ETH, cả hai đều đã chứng kiến những khoản lỗ đáng chú ý vào ngày hôm qua, buộc phải quay trở lại phạm vi giao dịch trước đó.

Nhà phân tích Cheds trước đây lưu ý 0.3 đô la là mức hỗ trợ quan trọng mà XRP cần duy trì ở trên, nhưng kể từ đó đã mất mức này và hiện có nguy cơ giảm nhiều nữa.

“XRP (USDT) 1 giờ – Tại khu vực quan tâm, đang cố gắng tăng

USDT hiện là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường

Quá trình giảm giá đã khiến vốn hóa thị trường của XRP không thể bắt kịp với tốc độ của USDT – vốn trước đây là tài sản kỹ thuật số lớn thứ tư.

Theo công ty tổng hợp dữ liệu Unfolded, USDT hiện có vốn hóa thị trường vượt qua XRP và leo lên vị trí top 3 trên bảng xếp hạng.

“USDT vượt qua XRP và hiện là tài sản có vốn hóa cao thứ 3, đạt 13.14 tỷ đo la trên tất cả các nền tảng mà nó tồn tại”.

Xu hướng tiếp theo của Bitcoin và ETH sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định xu hướng của XRP, vì phục hồi từ mức thấp gần đây của chúng có thể giúp đẩy vốn hóa thị trường của XRP vượt qua USDT.

Thùy Trang

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply