XRP là altcoin hoạt động tệ nhất trong Q1 2020 với mức lợi nhuận -10%

Diversify

Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của Ripple để tăng tốc độ áp dụng XRP, altcoin số ba bị mắc kẹt trong một xu hướng giảm có thể khiến nó đạt mức thấp mới.

Tỷ lệ XRP trong lưu thông vẫn cao

Trong một báo cáo gần đây, Messari đã khẳng định rằng XRP là một trong những loại tiền điện tử hoạt động kém nhất trong quý đầu tiên của năm 2020.

Mặc dù Ripple gần đây đã cam kết đóng vai trò là những người có kỷ luật, các bên liên quan có trách nhiệm, nhưng 1,2 tỷ đô la XRP được bán kể từ năm 2016 dường như đã gây nguy hiểm cho tiềm năng tăng giá của token.

View image on Twitter

Token chuyển tiền xuyên biên giới đã khởi đầu năm ở mức khoảng 0,19 đô la tăng lên mức cao 0,35 đô la vào giữa tháng hai.

Tuy nhiên, giá của nó đã giảm 70% trong Thứ Năm đen tối, đạt mức thấp chưa từng thấy kể từ tháng 5/2017. Sau sự cố, XRP đã có thể tăng trở lại và kết thúc Q1 với lợi nhuận -10%.

Bất chấp các mối quan hệ đối tác quan trọng mà Ripple thu hút để mở rộng việc áp dụng giải pháp ODL của mình, altcoin vẫn hoạt động kém.

Khi sự quan tâm đến XRP dường như đang giảm, nhiều nhà đầu tư đang tự hỏi liệu quý 2 sẽ thấy giá của nó tiếp tục đạt mức thấp hơn hay không.

Xu hướng giảm của XRP có thể tiếp tục

Từ góc độ dài hạn, XRP đang giao dịch giảm kể từ khi đạt mức ATH 3,5 đô la vào tháng 1 năm 2018. Kể từ đó, nó đã tạo ra một loạt đáy thấp hơn và đỉnh thấp hơn.

Một xung lực tăng giá cho phép token đóng cửa trên mức cao nhất ngày 15/2 là $ 0,35 có thể được coi là khởi đầu của một xu hướng tăng mới. Cho đến khi điều đó xảy ra, xu hướng giảm có thể sẽ tiếp tục.

XRP có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo nằm trong khoảng 0,062 đô la.

XRP hoat dong kem 3

XRP / USD trên TradingView

Trong khi đó, XRP dường như đang breakout khỏi mô hình nêm tăng dần.

Sự hình thành kỹ thuật này được phát triển như là kết quả trực tiếp của hành động giá được thấy trong vài tuần qua. Một đường xu hướng kết nối các mức cao tương ứng trong khi một đường khác kết nối mức thấp.

Bây giờ, altcoin đã phá vỡ dưới đường xu hướng thấp hơn, nó có thể giảm thêm 24% về 0,15 đô la.

Mục tiêu này được xác định bằng cách đo chiều cao của nêm tại điểm rộng nhất của nó và thêm khoảng cách đó vào điểm breakout.

XRP hoat dong kem 4

XRP / USD trên TradingView

Kết luận

Sau khi xả XRP tràn ngập thị trường, Ripple đã giảm đáng kể doanh số bán token theo quý.

Công ty đã bán được 13 triệu đô la XRP trong quý 4 năm 2019, tương đương mức giảm 80% so với quý trước đó, thời điểm công ty bán được 66 triệu đô la.

Dường như những nỗ lực này là vô ích vì Ripple đã không thể thay đổi tiến trình của loại tiền điện tử này. XRP tiếp tục thiết lập một loạt các mức thấp hơn mà không breakout khỏi xu hướng giảm bắt đầu vào đầu năm 2018.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Cryptobriefing

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply