XRP là đồng tiền điện tử lớn có hiệu suất kém nhất từ năm 2019 tới nay

Diversify

XRP là đồng tiền điện tử lớn có hiệu suất kém nhất trong năm 2019 – và năm 2020 không có vẻ gì tốt hơn cho đến nay.

Công ty phân tích tiền điện tử Messari tuần này đã công bố dữ liệu cho thấy XRP là tài sản tiền điện tử hoạt động kém nhất trong 25 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường trong quý đầu tiên của năm 2020.

XRP cũng đã bị vượt qua về khối lượng vào đầu tuần này bởi Chainlink (LINK) – và thậm chí gần như mất vị trí số 3 cho Tether (USDT) trong vụ sụp đổ flash vào giữa tháng 3 .

Lỗi không phải Covid -19

XRP đã đã mất 66% giá trị so với Bitcoin trong năm 2019, giảm từ 0,36 đô la xuống 0,18 đô la.

Trước khi ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử, Ripple đã bán đi số lượng lớn XRP. Báo cáo của Messari dẫn lời CEO rằng “Ripple có lãi hoặc dòng tiền dương thì sẽ không bán XRP“, cho thấy việc bán XRP đang giúp công ty sống sót. Tuy nhiên, tổng doanh số bán XRP trong quý cuối cùng của năm 2019 đã giảm đáng kể xuống còn 13,08 triệu đô la, từ mức 66,24 triệu đô la được báo cáo trong quý 3 năm 2019.

LINK vượt qua XRP về khối lượng hàng ngày

XRP đã bị vượt qua về khối lượng hàng ngày vào ngày 13 tháng 4 bởi một ngôi sao đang lên là LINK.

Như Ryan Selkis, người sáng lập Messari đã lưu ý trên tài khoản Twitter của mình, LINK đã vượt qua XRP và ETH để đứng thứ hai về khối lượng giao dịch tổng thể ngày hôm đó với khối lượng 130.535.603 đô la. Con số này đã vượt xa mức 77.029.141 đô la trong khối lượng XRP, chứng kiến ​​nó tụt lại ở vị trí thứ tư sau ETH.

LINK vượt qua XRP về khối lượng hàng ngày | Nguồn: Twitter

LINK hiện được xếp hạng là tiền điện tử thứ 11 theo giới hạn thị trường và là một trong những đồng tiền có hiệu suất tốt nhất năm 2019, tăng theo cấp số nhân từ 0,29 đô la đến 1,80 đô la.

Các vấn đề pháp lý che mờ Ripple

Một phần lý do cho hiệu suất kém của XRP, có thể được liên kết với một vụ kiện kéo dài mà công ty đang phải đối mặt ở New York, xoay quanh các cáo buộc rằng công ty đã vi phạm Đạo luật Chứng khoán thông qua việc bán ICO đồng XRP từ năm 2013. CEO Garlinghouse bị buộc tội đã chào mời token cho các nhà đầu tư tiềm năng trong khi âm thầm thanh lý cổ phần của mình.

Điêu Thuyền

Theo Cointelegraph

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply