XRP nỗ lực lấy lại mức kháng cự rất quan trọng

Diversify

XRP tăng dần kể từ ngày 10/5, cao hơn 10% một chút. Tuy nhiên, cho đến khi giá lật ngưỡng kháng cự 0.225 đô la thành hỗ trợ, biến động giá vẫn được coi là thoái lui.

Lần cuối cùng giá giao dịch trong ngưỡng kháng cự này là vào ngày 30/4. Tuy nhiên, trader nổi tiếng Nico tin rằng XRP sẽ một lần nữa chạm đến khu vực này.

NTez đã phác thảo biểu đồ XRP và một trong những chỉ số của anh đã đưa ra tín hiệu mua.

View image on Twitter
View image on Twitter

“Mức hỗ trợ 0.19 đô la (khớp với Fib 0.382) sau khi giảm nhanh do sự kiện halving BTC

Theo đường đi của BTC, nên cho phép lấy lại mức giảm ngày 10/5 và quay trở lại mức kháng cự 0.22 đô la (khoảng 12% từ đây)

XRP breakdown

Biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng giảm giá cho XRP. Vào ngày 10/5, giá đã breakdown khỏi đường hỗ trợ tăng dần dài hạn hình thành từ đáy ngày 13/3. Sau khi tìm thấy hỗ trợ tại khu vực 0.18 đô la, giá đã di chuyển lên trên.

Tuy nhiên, có ngưỡng kháng cự đáng kể, dưới dạng đường trung bình động 200 ngày (MA) và vùng kháng cự 0.225 đô la. Cả hai đều từ chối giá trước khi breakdown nói trên.

Do đó, bất kỳ động thái tăng nào hướng đến các mức kháng cự này đều có nhiều khả năng giảm hơn là bắt đầu xu hướng tăng mới.

Lật thành công khu vực 0.225 đô la sẽ làm mất hiệu lực triển vọng giảm giá.

xrp

Biểu đồ XRP | Nguồn: Tradingview

XRP/BTC

Cặp XRP/BTC cũng có vẻ giảm giá, vì nó đã breakdown từ mức hỗ trợ 2,500 satoshi hình thành từ tháng 8/2019.

Mức hỗ trợ gần nhất là 1,400 satoshi và có vẻ như XRP cuối cùng sẽ đến đó. Mặc dù có phân kỳ tăng tiềm năng đang phát triển nhưng đường xu hướng đã bị phá vỡ, do đó, có lẽ RSI cũng sẽ giảm theo.

xrp

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply