XRP thiết lập breakout tăng giá khi các altcoin đi theo bước chân Bitcoin

Diversify

XRP đã hoạt động kém hiệu quả so với Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp trong suốt vài ngày và tuần qua, đang vật lộn để đạt được bất kỳ động lực nào khi giá của nó tiếp tục dao động trong khu vực giữa $ 0,2.

Hiệu suất kém này có thể không kéo dài quá lâu nữa, vì các nhà phân tích đang lưu ý rằng nó hiện đang trong quá trình thiết lập một breakout tăng giá có thể khiến nó cao hơn đáng kể trong những ngày và tuần tới.

Một vài mức kháng cự mạnh có thể làm chậm quá trình đi lên của nó và có thể khiến nó bị lỗ thêm trong thời gian tới nếu bò không thể vượt qua chúng.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc thiếu bất kỳ tiện ích thực sự nào – bất chấp tuổi đời của nó và nhiều hứa hẹn từ Ripple – có thể tiếp tục cản trở sự tăng trưởng của nó, đồng thời ngăn dòng vốn mới từ các nhà đầu tư mới đổ vào.

Nếu nó vượt qua hai mức kháng cự quan trọng trong ngắn hạn, chỉ riêng áp lực mua từ các trader có thể đủ để khiến nó tăng giá hơn.

XRP đấu tranh để theo kịp đà tăng của Bitcoin

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch tăng hơn 1% ở mức giá hiện tại là $ 0,257. Điều này đánh dấu mức tăng gần 10% so với mức thấp gần đây là 0,24 đô la được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Gia XRP 2

Trong khi XRP tiếp tục củng cố trong khu vực giữa $ 0,2, Bitcoin đã bị cuốn vào một xu hướng tăng dữ dội khiến giá của nó tăng vọt lên mức cao nhất hàng năm là $ 13,200 vào ngày hôm qua.

Kể từ đó, nó đã được hợp nhất khoảng 13.000 đô la.

Cường độ sức mạnh hiện tại của thị trường đang cho phép nhiều altcoin tăng giá, nhưng vẫn chưa rõ liệu XRP có thể theo kịp động lực mà BTC và ETH đã thấy hay không.

Thiết lập breakout tăng giá

Một nhà phân tích lưu ý rằng XRP có thể đạt được mức tăng cao hơn nữa khi nó đăng những gì có vẻ là một breakout tăng giá.

Điều quan trọng cần lưu ý là breakout này đã bị kìm hãm và nó vẫn phải đối mặt với mức kháng cự khoảng 0,28 đô la và 0,33 đô la – như được thấy trong biểu đồ dưới đây do nhà phân tích cung cấp.

“XRP muốn tham gia bữa tiệc. Breakout tăng giá”.

Xu hướng thị trường altcoin tổng hợp như thế nào trong vài ngày tới sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết đáng kể về triển vọng của XRP.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply