XRP tiềm năng breakout đến $0.4, lưu thông thực tế được báo cáo chỉ là 30 tỷ token

Diversify

XRP là một trong những loại tiền điện tử hoạt động kém nhất trong cả năm 2019 và 2020, gây ra một khoản lỗ đáng kể 40% so với USD năm ngoái trong khi không nắm bắt được động lực đầy đủ của các đồng nghiệp trong giai đoạn đầu năm 2020.

Hành động giá này đã được thúc đẩy bởi rất nhiều lý do khác nhau – bao gồm nguồn cung lưu thông khổng lồ của tiền điện tử, doanh số token hàng quý lớn từ Ripple và thiếu tiện ích.

Tuy nhiên, có một số hy vọng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội thoát khỏi các vị trí XRP của họ, vì dữ liệu về nguồn cung lưu thông thực tế thấp hơn đáng kể so với nguồn cung lưu thông được báo cáo cho thấy rằng nó có thể bị định giá thấp.

XRP đã chứng kiến ​​một số động lực ngày hôm nay, tăng hơn 7% khi Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp tiếp tục hợp nhất.

XRP tang vot 2

Nguồn: Coinmarketcap

Điều quan trọng cần lưu ý là nó hiện đang vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng của nó quanh mức $ 0,20 và việc giữ vững trên mức này có thể chứng tỏ là cực kỳ tăng giá.

Một phát triển cơ bản có thể thúc đẩy tiền điện tử hơn nữa trong thời gian tới đến từ một bản cập nhật gần đây từ nền tảng phân tích Coin Metrics, trong đó họ lưu ý rằng nguồn cung XRP lưu thông thực tế có thể chỉ là 30 tỷ token. Đây là một con số thấp hơn đáng kể so với con số 44 tỷ được báo cáo đã được đưa vào định giá của nó.

XRP tang vot 3

Nguồn: Coin Metrics

XRP có thể breakout tới $0.4?

Nhà giao dịch Eric Choe đã chia sẻ biểu đồ từ tài khoản TradingView của mình, với 0,40 đô la là mục tiêu lớn tiếp theo cho XRP.

“XRP sẽ đạt được $0.4 với điều kiện duy trì trên mức $ 0.11”.

Trader David Smith cho rằng XRP có thể bắt đầu điều chỉnh sớm, mặc dù gần đây đã phá vỡ ngưỡng kháng cự và cờ bò đang hoạt động. Anh đang chờ XRP duy trì trên đường ngang hoặc giảm xuống dưới nó.

Người dùng Twitter gây tranh cãi Bitlord, nổi tiếng với các mối đe dọa trước đây về fork XRP, đang tweet về ‘chu kỳ siêu pump của XRP’ xảy ra ngay bây giờ.

View image on Twitter

Các nhà phân tích vẫn cảnh giác về giá trị của XRP

Mặc dù từ quan điểm kỹ thuật thuần túy, nguồn cung lưu thông thấp hơn dự kiến ​​là tăng, các nhà phân tích vẫn tin rằng XRP có thể không bao giờ thấy sự phục hồi hoàn toàn trở lại mức ATH của nó.

Nhà phân tích Cantering Clark gần đây đã giải thích rằng rất nhiều token với công nghệ hứa hẹn, sẽ không bao giờ có thể phục hồi từ thiệt hại kỹ thuật do thị trường gấu nhiều năm gây ra – bao gồm XRP.

“Đây chỉ là một vài trong số hàng trăm biểu đồ 10 năm bạn có thể tìm thấy cho ‘công nghệ đầy triển vọng’. Thấy sự tương đồng? Có nhiều biểu đồ tương tự như thế này trên nhiều diễn đàn nơi mọi người vẫn nói về sự phục hồi sắp tới”.

View image on Twitter

Nhiều nhà phân tích khác bao gồm cả trader kỳ cựu Peter Brandt đã đưa ra triển vọng tương tự cho XRP.

Ripple hợp tác với ngân hàng lâu đời nhất Thái Lan

Siam Commercial Bank (SCB) đã bắt đầu hợp tác với Ripple để cung cấp cho 16 triệu khách hàng của mình khả năng chuyển tiền nhanh chóng và giá rẻ thông qua RippleNet.

Ngân hàng đang phát hành một ứng dụng di động, SCB Easy và có kế hoạch ra mắt dịch vụ ‘Outward Remittance Service’ dựa trên giải pháp công nghệ Ripple.

“Sự hợp tác của SCB với Ripple đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các khoản thanh toán xuyên biên giới với chi phí thấp, nhanh chóng và chắc chắn và cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Đây mới chỉ là khởi đầu cho hành trình của SCB và Ripple cùng nhau”.

Embedded video

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply