XRP hình thành tín hiệu TD9 bán trên biểu đồ hàng ngày, điều gì chờ đợi phía trước ?

Diversify

XRP, loại tiền điện tử được xếp hạng lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường, có thể phải đối mặt với sự kém hiệu quả so với phần còn lại của không gian tiền điện tử, vì chỉ báo TD Sequential, một chỉ báo chính xác trong lịch sử, đã kích hoạt một tín hiệu trên biểu đồ hàng ngày của tài sản.

Tuy nhiên, một tín hiệu mâu thuẫn được kích hoạt vào đầu tháng này khiến cho việc dự đoán xu hướng trở nên khó khăn hơn một chút do mức độ chính xác của chỉ báo trong quá khứ.

Tín hiệu bán TD9 báo hiệu pullback tàn bạo cho XRP

Bitcoin, ETH và nhiều loại altcoin khác như XTZ và LINK đều đã có những màn trình diễn mạnh mẽ vào năm 2020, mặc dù đợt bán tháo gây sốc vào giữa tháng 3 đã loại bỏ hầu hết lợi nhuận hàng năm.

Nhưng XRP vẫn mang lại lợi tức đầu tư trì trệ cho các hodlers altcoin, mặc dù biểu đồ giá của tài sản thường cho thấy xu hướng giảm sắp kết thúc và một động thái bùng nổ sắp xảy ra.

Token gốc của Ripple vừa kích hoạt tín hiệu bán TD9, trên chỉ báo TD Sequential, được tạo ra bởi bậc thầy Thomas Demark.

Chỉ báo có độ chính xác cao được sử dụng trên tất cả các thị trường tài chính để xác định đỉnh và đáy và đã được sử dụng trong tiền điện tử với nhiều thành công.

Tín hiệu tương tự gần đây đã đánh dấu đỉnh của Bitcoin trên các khung thời gian hàng ngày và trước đó, đã đánh dấu đỉnh của cuộc biểu tình đầu năm 2020 trong khi tiền điện tử vẫn giao dịch tốt trên 10.000 đô la.

Chỉ báo cung cấp các tín hiệu mâu thuẫn trên các khung thời gian khác nhau

Với độ chính xác của chỉ báo khi xác định đỉnh và đáy, điều gì xảy ra trong tình huống chỉ báo đưa ra tín hiệu mua tích cực trên các khung thời gian cao hơn nhưng lại phát ra tín hiệu bán trên các khung nhỏ hơn?

Tín hiệu mới nhất là TD9 bán trên biểu đồ hàng ngày của XRP/BTC, tuy nhiên, khi tháng mới bắt đầu, nến mở cho tháng 4/2020 đã kích hoạt tín hiệu TD9 mua trên các khung thời gian hàng tháng.

XRP TD9

Tín hiệu TD9 mua trên biểu đồ XRP hàng tháng

Hai tín hiệu mâu thuẫn khó hiểu, vì một cái báo hiệu giảm, trong khi cái còn lại cho thấy một sự đảo ngược bền vững có thể đang được tiến hành.

Thông thường, đó là các khung thời gian lớn nhất quyết định xu hướng chung, do đó, tín hiệu bán trên khung thời gian hàng ngày có thể gợi ý rằng có thêm một đợt giảm giá tàn bạo trước khi tài sản bắt đầu phục hồi mạnh mẽ.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply