XRP vừa lấy lại xu hướng của nhiều năm, tại sao điều này lại quan trọng đối với bò ?

Diversify

XRP thực sự là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động kém nhất trong năm cho đến nay và khó có thể tăng giá. Mặc dù là crypto có vốn hóa lớn thứ ba, nhưng biến động gần đây không mấy thuận lợi cho hành động giá XRP. Thậm chí, hiệu suất của Ripple Coin còn kém hơn BCH, LTC, XMR, XLM và nhiều loại khác trong quý 1/2020.

View image on Twitter

“XRP là coin có thành tích kém nhất trong quý 1 trong số 25 tài sản hàng đầu, ngoại trừ Bitcoin

+ XRP rơi khỏi top 3 vốn hóa thị trường khi USDT tăng thứ hạng

+ Ripple giảm doanh số XRP bắt đầu từ quý 3/2019 không giúp ích được gì cho giá”

Nhưng một trader phổ biến gần đây nhận định xu hướng giảm giá có thể sẽ đảo ngược trong tương lai gần.

XRP vừa hình thành tín hiệu tích cực thứ hai

Theo trader và Youtuber Credible Crypto, động thái phục hồi của thị trường tiền điện tử đã cho phép biểu đồ dài hạn của XRP hình thành dấu hiệu khá tích cực:

Trader đã đăng biểu đồ dưới đây vào ngày 16/4, nêu rõ XRP dứt khoát lấy lại xu hướng nhiều năm trong tuần qua, cố gắng thoát khỏi downtrend từ mức cao mọi thời đại mà tiền điện tử đã bị từ chối 4 lần.

Do not underestimate the significance of this TL from ATH. We had a false breakout as the dump on BTC brought the rest of the market down with it but the ATH downtrend line has been reclaimed. I re-iterate my belief that the bottom is in. Long from .176 and adding on dips. $XRP

View image on Twitter

“Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của đường xu hướng này từ ATH. XRP đã breakout khi dump BTC khiến phần còn lại của thị trường giảm theo và đường downtrend từ ATH XRP đã được phục hồi. Tôi tin rằng đáy đã hình thành. Long từ 0,176 đô la và thêm vào các giá dip”.

Breakout này là dấu hiệu cho thấy đáy, thêm vào đó, anh ấy chắc chắn thêm vào các vị trí XRP của mình vì anh chờ đợi giá tăng trong những tháng tới.

Credible Crypto chia sẻ quan điểm phân tích kỹ thuật này ngay sau khi anh lưu ý rằng tài sản đang trong quá trình hình thành đáy kim cương chuẩn. Theo đó, anh khẳng định dấu hiệu của đáy sắp xảy ra.

Các biểu đồ của anh chỉ ra rằng nếu đáy kim cương hình thành, cả XRP và Bitcoin sẽ tăng 100% trong những tháng tới trước và sau khi halving 2020.

Như Credible Crypto phân tích, có thể phải mất một thời gian để đáy kim cương thực sự phát triển do sự hình thành trên biểu đồ khung thời gian dài, 1 ngày.

Còn quá sớm để kết luận giá sẽ tăng?

Tuy nhiên, những người khác nói rằng còn quá sớm để các nhà đầu tư đặt hy vọng vào XRP.

Trader từng dự đoán XRP sẽ đạt 0,13 đô la vào tháng trước cho biết giá vẫn đang điều chỉnh theo mô hình Elliot Wave, có khả năng sẽ giảm xuống còn 0,08-0,09 đô la, sau đó tiếp tục 0,05-0,06 đô la để thiết lập đáy dài hạn vào giữa năm 2020.

Hay nói cách khác, từ tầm nhìn của một nhà phân tích kỹ thuật, XRP đang giảm giá vĩ mô. Anh ấy đã chia sẻ biểu đồ bên dưới để chứng minh cho quan điểm của mình, đặc biệt nhấn mạnh “từ chối gấp đôi” tại các khu vực hỗ trợ theo chiều ngang quan trọng và thực tế là XRP đang đi vào khu vực hầu như không có thanh khoản trong lịch sử:

Đây có lẽ là một trong những biểu đồ đáng sợ nhất mà tôi từng thấy. Tôi không muốn điều này được duy trì”.

xrp

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply